ปีที่ 4
ค้นหา
www.Stats.in.th
Home
TV
Fanzone
Movie
Diary
Profile
Media
Magazine
Music
Drama
Gallery
Board
Schedule
Link
Contact
Print
Add Favorites
rss
โฟร์-ศกลรัตน์ เซ็กซี่สตาร์รุ่นจิ๋ว
12 พฤศจิกายน 2548 เปิดอ่าน
3,136
ครั้ง
หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ (เฮ้อเธอ) หายใจออกก็เฮ้อเธอ (เฮ้อเธอ)
เป็นอะไรมากไหม ใจลอยแบบเนี้ย
หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ (เฮ้อเธอ) หายใจออกก็เฮ้อเธอ (เฮ้อเธอ)
แต่ก็โอเคนะ ก็มันเหนื่อยดี
โอ้พระเจ้าช่วยกล้วยทอด...ขึ้นต้นอย่างนี้ไม่ต้อง บอกก็รู้ว่าจะเขียนถึงใคร ถูกต้องแล้วครับ! 2 สาว โฟร์-มด นั่นเอง แต่แหม!!! ขอโฟกัสไปที่ น้องโฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร คนเดียวก่อนแล้วกัน ส่วนใครเป็นแฟนของ น้องมด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปจริง ๆ ก็รักทั้งสองคนนั้นแหละ (มันห้ามใจลำบาก) แต่จะให้เลือก ก็แสนยาก เพราะ รักพี่ แต่ก็เสียดายน้อง
โฟร์ เป็นสาวน้อยวัยน่ารัก ที่ย่างก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยงานโฆษณา หลังจากนั้นก็กลายมาเป็นขวัญใจหนุ่มวัยทีน ก่อนที่ ค่าย อาร์.เอส.ฯ จะเห็นแววจับมาเซ็นสัญญาและให้ชิมลางกับงานมิวสิกวิดีโอเพลง รักคนมีเจ้าของ ของวง ไอน้ำ เท่านั้นแหละ ชื่อของ โฟร์ ก็กลายเป็นที่รู้จักเพราะท่าเต้นสุดแสนน่ารัก
งานนี้ อาร์.เอส.ฯ เดินเครื่องดันเต็มที่เหมือนกับ ตีเหล็กในช่วงที่กำลังร้อน เพราะหลังจากนั้นไม่นานก็จับเธอมาแปลงโฉมกลายเป็นศิลปินคู่ดูโอ้กับ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ในอัลบั้ม FOUR-MOD (โฟร์-มด) ต้นสังกัด ไอดี เร็คคอร์ด ของ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
ด้วยความสวยใส แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ จากแบบฉบับ ขวัญใจวัยทีน แม้จะเป็นเซ็กซี่รุ่นจิ๋ว แต่เห็นแล้วก็ทำให้หัวจิตหัวใจสยิวกิ้วไปเหมือนกัน จึงไม่แปลกที่ โฟร์ จะขโมยใจของหนุ่ม ๆ ไปครองทั่วประเทศแบบสบาย ๆ แถมยังได้ น้องมด มาเสริมทัพอีกคน งานนี้เลยทำให้ทั้งคู่ดังเป็นพลุแตก ตามติดมาด้วยละครเรื่อง รักบานฉ่ำ แม้จะเป็นละครช่วงเช้าเสาร์-อาทิตย์แต่ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ต้องแหกขี้ตาตื่นเพื่ออยากเห็นหน้าเธอ และโฟร์ก็ไม่วายตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับ ต๊ะ บีมิกซ์ แต่ก็เป็นข่าวกันแค่หอมปากหอมคอ พอละครจบความรักก็ปิดฉากไปด้วยตามระเบียบพัก
แต่ด้วยความที่เป็นช่วงวัยรุ่น หรือช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ว่ากันว่าคุณแม่ของ น้องโฟร์ คุมเข้มประหนึ่ง ไข่ในหิน
ช่วงนี้เราสองคนทำงานทุกวันเลยค่ะ แต่ก็อยากจะขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศที่ให้การต้อนรับเราอย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นกำลังใจให้เราสองคนตั้งใจทำงานให้มันออกมาดีที่สุด และจากที่ไปเจอแฟนเพลงมาส่วนใหญ่ก็จะเป็นแฟนเพลงรุ่นราวคราวเดียวกัน คือจะเป็นวัยรุ่น ซึ่งเราก็ทราบว่าช่วงวัยรุ่นเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลง ทั้งอารมณ์ ความคิด และความรู้สึก ดังนั้นจึงเป็นวัยที่ทุกคนควรให้ความสนใจ
ขอโทษเถอะ...ทั้งสวยและน่ารักอย่างนี้ ไม่แปลกที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนจองคิวเขียนใบสมัครจับจองหัวใจ โดยเฉพาะหนุ่มในตึก อาร์.เอส.ฯ ที่กระดี๊กระด๊าเป็นพิเศษ
เรื่องความรักในวัยเรียน คุณแม่จะเน้นเรื่องนี้เป็นพิเศษ คงจะเป็นเพราะว่าเราเป็นผู้หญิง และเราเองก็ทำงานอยู่ตรงนี้เป็นไปได้ที่จะมีคนเข้ามาในรูปแบบต่าง ๆ และบางทีเราเองก็ไม่รู้ตัวด้วยว่าเขาเข้ามาแบบไหน คุณแม่ก็เลยค่อนข้างเป็นห่วงและก็จะเน้นมาก ๆ ว่ายังไม่อยากจะให้โฟร์มี ความรักตอนนี้คุณแม่อยากจะให้เราโฟกัสที่เรื่องเรียนเป็นอันดับหนึ่ง ต่อมาก็คือเรื่องงาน โดยก่อนที่จะเข้ามาทำอัลบั้มก็ขอไว้แล้วว่าให้ทำให้ดีทั้งสองอย่าง ห้ามให้การเรียนตกไปจากเดิมเป็นอันขาด ซึ่งโฟร์ก็ทำเต็มที่ ดังนั้นเรื่องความรักไม่ต้องพูดถึงเลย ไม่มีทางเลย เพราะทุกวันนี้แค่ทำงานและเรียนให้ดีก็เหนื่อยแทบแย่ แทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อน
น่ารัก...สดใส...แถมยังเซ็กซี่เล็ก ๆ อย่างนี้ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ คงจะมอบใจให้เธอไปเต็ม ๆ ว่ามั้ยขอรับกระผม
ข้อมูลโดย
หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
ข่าว
โฟร์-มด กับฟ้าหลังฝน...ที่สดใส
ยังแอ๊บไหว
ขอทำดีเพื่อ 'พ่อ'จากใจคนบันเทิง
'โฟร์-มด' ย้อนอดีต กับภาพเด็กกะโปโล
'โฟร์-มด' วิ่งโร่! หาข้อมูลบิวท์อารมณ์
"โก! โก!" งานเพลงสดใสชุดใหม่ "โฟร์-มด"
คบ "พิชญ์" ไม่ผูกมัด "โฟร์" ผวาแฟนคลับ "ซี-ควินท์"
"โฟร์" ลูกหลง! แม่กลัวเป็นเด็กไม่มั่นใจ
วันนี้ "โฟร์-มด" สดใสขึ้นเยอะ...!! แอบดูรอยยิ้มหวานๆ ยามฟ้าหลังฝน
"โฟร์-มด" นำทัพกามิกาเซ่ เปิดตัว "วัน-ทู-คอล! Zheza Zim"
เศรษฐีข้างเขียง
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำละคร "เศรษฐีข้างเขียง" นำแสดงโดย บีม กวี, โฟร์ ศกลรัตน์, ต้อล วันธงชัย, กรีน อัษฏาพร ติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3
ส่งให้เพื่อนอ่าน
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
ชื่อผู้รับ
อีเมลผู้รับ
ข้อความ
RS.co.th
|
Youdumv.com
|
Zheza.com
|
MagicGeneral.net
|
Redarmyfc.com
|
Forwardmag.com
|
TD-Groups.com
|
Filmstruck.com
© Fourfan.com All Rights Reserved. Designed by
TDG