ปีที่ 4
ค้นหา
www.Stats.in.th
Home
TV
Fanzone
Movie
Diary
Profile
Media
Magazine
Music
Drama
Gallery
Board
Schedule
Link
Contact
Print
Add Favorites
rss
โฟร์ มด อาการหนัก... โรคหัวใจ กำเริบ!!
14 เมษายน 2549 เปิดอ่าน
7,003
ครั้ง
หลังจาก ติดเชื้อ "หายใจเข้าก็เฮ้อ เธอ หายใจออกก็เฮ้อ เธอ" ขั้นรุนแรงและแพร่เชื้อให้ระบาดหนักไปทั่วประเทศ วันนี้อาการกำเริบขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งทางการแพทย์ระบุว่านี่คืออาการเฉพาะชนิดหนึ่งของโรคหัวใจ เรียกกันว่า อาการ LOVE LOVE ซึ่งทางการแพทย์ได้อธิบายว่า เนื่องจากหัวใจเป็นอวัยวะที่สำคัญ มีหน้าที่สูบฉีดโลหิตไปฟอกที่ปอดและส่งเลือดไปเลี้ยงทั่วร่างกาย ดังนั้นถ้าวันไหนหัวใจไม่แข็งแรงพอละก้อจะเป็นสาเหตุ ให้เกิดอาการ LOVE LOVE ได้
LOVE อ่านว่า : เลิฟ แปลว่า : รัก
LOVE LOVE อ่านว่า : เลิฟ เลิฟ แปลว่า : หลงรัก, ร๊ากก..รัก, รักม๊าก..มาก, รักนะตัวเอง, รักที่สุดเล้ยย... ฯลฯ
โฟร์ มด ติดเชื้อ LOVE LOVE เข้าซะแล้ว ใครที่สงสัยว่าตัวเองติดเชื้อรึเปล่าก็ลองสังเกตตัวเองดูละกัน 5 อาการ LOVE LOVE ใจเต้น ตึ๊กๆ ตั๊กๆ (เวลาอยู่ใกล้เธอ) เอาแต่ใจตัวเอง (จะเอาไปให้เธอไง) ไอเป็นเลิฟไม่ทราบสาเหตุ (ไอเลิฟยู) รู้สึก wink wink เหมือนจะเป็นลม (จะได้พัดไปหาเธอ) หายใจไม่ออก (เพราะหายใจเป็นเธอซะแล้ว)
ข้อมูลโดย
RS
http://www.rs.co.th
ข่าว
โฟร์-มด กับฟ้าหลังฝน...ที่สดใส
ยังแอ๊บไหว
ขอทำดีเพื่อ 'พ่อ'จากใจคนบันเทิง
'โฟร์-มด' ย้อนอดีต กับภาพเด็กกะโปโล
'โฟร์-มด' วิ่งโร่! หาข้อมูลบิวท์อารมณ์
"โก! โก!" งานเพลงสดใสชุดใหม่ "โฟร์-มด"
คบ "พิชญ์" ไม่ผูกมัด "โฟร์" ผวาแฟนคลับ "ซี-ควินท์"
"โฟร์" ลูกหลง! แม่กลัวเป็นเด็กไม่มั่นใจ
วันนี้ "โฟร์-มด" สดใสขึ้นเยอะ...!! แอบดูรอยยิ้มหวานๆ ยามฟ้าหลังฝน
"โฟร์-มด" นำทัพกามิกาเซ่ เปิดตัว "วัน-ทู-คอล! Zheza Zim"
เศรษฐีข้างเขียง
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำละคร "เศรษฐีข้างเขียง" นำแสดงโดย บีม กวี, โฟร์ ศกลรัตน์, ต้อล วันธงชัย, กรีน อัษฏาพร ติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3
ส่งให้เพื่อนอ่าน
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
ชื่อผู้รับ
อีเมลผู้รับ
ข้อความ
RS.co.th
|
Youdumv.com
|
Zheza.com
|
MagicGeneral.net
|
Redarmyfc.com
|
Forwardmag.com
|
TD-Groups.com
|
Filmstruck.com
© Fourfan.com All Rights Reserved. Designed by
TDG