Home

 ปีที่ 4

ค้นหา  
Home TV Fanzone Movie Diary Profile Media Magazine Music Drama Gallery Board Schedule Link Contact
 Print
Add Favorites RSS rss
โฟร์ & มด คู่หูดูโอเด็กมีปัญหา
13 สิงหาคม 2550 เปิดอ่าน 7,927 ครั้ง
การกลับมาอีกครั้งของสองสาววัยใส โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และมด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ที่ล่าสุดทำเอาวงการเพลงเมืองไทยตะลึงกับลุคสาวเปรี้ยว จี๊ดจ๊าด ในซิงเกิ้ลเพลง เด็กมีปัญหา อัลบั้ม Four-Mod Wooo! ทั้งก่อนหน้านั้นยังมีข่าวว่ากินเกาเหลากันอีก front: เลยไม่รีรอ ขอพิสูจน์ว่า โตขึ้น สวยขึ้น อย่างนี้จะเป็นเด็กมีปัญหาอย่างที่เพลงว่าเอาไว้หรือเปล่า? (มารู้กัน)



front: พูดถึงความรู้ใจ และนิสัยใจคอของกันและกัน
โฟร์: มดเป็นคนที่กล้ามาก! (โฟร์เน้นเสียง) ชอบพูดเสียงดังโวยวาย แต่เขาเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ และนิสัยดีค่ะ
มด: พี่โฟร์เป็นคนรักสวยรักงามมากกกก ชอบส่องกระจก ขี้เซา หลับแล้วน้ำลายไหลเยิ้มด้วย เป็นคนขำสุดๆ ซึ่งปกติเวลาที่เขานิ่ง คนจะมองว่าหน้าดุ ก็จะไม่มีใครกล้าคุยด้วย แต่จริงๆ พี่โฟร์เป็นคนคุยสนุก ฮามาก

front: พูดถึงความเปิ่นความซุ่มซ่ามของกันและกัน
มด: พี่โฟร์เป็นคนที่ขี้ลืมมาก! พอๆ กับมดเลย (ยิ้ม) อย่างเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิด พี่โฟร์ลืมชุดคอนเซ็ปต์อัลบั้ม แล้วไม่รู้ว่าเอาไปไว้ที่ไหนด้วย พอมดถาม "พี่โฟร์ไหนชุดล่ะ พี่โฟร์ก็ตอบว่าไม่รู้ซิ ลืม!" มดก็นึกในใจ "เอาแล้วไง" จนพี่ที่ดูแลกุมขมับจะไปตัดชุดให้ใหม่แล้วนะ หลังจากนั้นพี่โฟร์ก็มาสารภาพว่า "ลืมไว้ที่บ้าน" แล้วพี่โฟร์เป็นคนโก๊ะมาก สมมติว่าทานแซนด์วิช ก็จะมีอะไรเยิ้มออกมาจากปาก เลอะเทอะตลอดเวลา
โฟร์: มดเป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก แล้วเวลาอยู่ต่างจังหวัด หรือไปที่ไหนที่ไม่มีใครรู้จักก็ชอบทำตัวฮาๆ ล่าสุดไปถ่ายเอ็มวีที่ญี่ปุ่น มดก็ทำท่าปลาโลมาแบบวงโปงลางสะออนข้ามทางม้าลายมาอีกฟากจนเสร็จ คนก็เยอะมาก แล้วยังเคยไปทำที่ต่างจังหวัดด้วย ช่วงนั้นมดกับโฟร์บ้าซีรี่ส์ขำกลิ้งลิงกะหมา มดเป็นปังคุง แล้วให้โฟร์เป็นเจมส์ มดก็ทำท่าลิงเดินจูงโฟร์ทั่วโรงแรมไม่อายใครเลย

front: ในฐานะที่โฟร์อายุมากกว่ามด ช่วยดูแลกันและกันอย่างไรบ้าง
โฟร์: ส่วนมากเวลาขึ้นคอนเสิร์ตโฟร์กับมดจะมีประสบการณ์กันเยอะอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องดูแลอะไรกันมาก แต่จะมีบางเรื่องที่แบบ... "เฮ้ย! ไม่ได้นะ มันเด็กไปหรือความคิดเด็กไปนิดหนึ่ง" ก็จะเตือนกัน
มด: พี่โฟร์เป็นคนที่ง่วงนอนตลอดเวลา มดต้องคอยปลุกตลอด! แต่ถึงเราจะอายุห่างกันไม่กี่ปี เราสองคนก็สนิททท! เหมือนเป็นเพื่อนแหละค่ะ

front: สเป็คหนุ่มที่เพื่อนเราเห็นแล้วโดนใจสุดๆ
โฟร์: มดชอบผู้ชายตาตี่ แล้วสเป็คมดจะไม่เหมือนชาวบ้าน เช่น โฟร์บอกว่าคนนี้เท่ หล่อมาก มดก็จะบอกว่าธรรมดา แต่พอมดบอกคนนี้หล่อจังเลย พอโฟร์เห็น โอ้ว! หน้ายังกับไก่ฟ้า ซึ่งมดเป็นคนที่ไม่ชอบผู้ชายที่หล่อมากไง
มด: พี่โฟร์เป็นคนที่ชอบผู้ชายหล่อเข้ม! ออกแนวเถื่อนๆ เซอร์นิดหนึ่ง มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ประมาณพี่ใหม่ วงไอน้ำ (โฟร์กรี๊ดดดดด)

front: อยากให้เพื่อนเราเปลี่ยนแปลงอะไรที่ไม่ดีให้ดีขึ้น
โฟร์: ช่วยเปลี่ยนสเป็คผู้ชายด้วย ให้มองคนที่หล่อๆ บ้าง (หัวเราะ)
มด: มดอยากบอกพี่โฟร์ว่า เวลาปลุกให้ตื่น ช่วยตื่นด้วย และก่อนตื่นช่วยเช็ดน้ำลายนิดหนึ่ง (หัวเราะ) และช่วยให้อ้วนนิดหนึ่ง ขี้เกียจลดแล้ว!! ไม่ไหว มันเหนื่อย ช่วยอ้วนบ้าง แต่อย่าอ้วนมากนะ เดี๋ยวหน้าบาน

front: ความประทับใจในตัวเพื่อนเรา
มด: มดชอบเวลาพี่โฟร์ขึ้นเครื่องบินนะ ขึ้นปุ๊บ! เขาหลับไม่สนใจใครเลย มดรู้เลยว่าต้องขอผ้าห่มเผื่อให้พี่โฟร์ แต่ถ้าเขาไม่หลับก็จะนั่งทาเล็บ แล้วกลิ่นก็เหม็นนะ (มดทำหน้าเบ้) แต่พี่โฟร์เป็นคนน่ารัก ขำ ตลกมากค่ะ
โฟร์: มดเป็นคนที่กล้าแสดงออกดี แล้วบางเรื่องที่โฟร์ไม่กล้าทำ ก็จะบอกมดให้ช่วย เขาก็จะช่วยเหลือตลอดค่ะ

ใครที่เป็นแฟนคลับของสองสาวโฟร์ & มด คงโล่งใจเมื่อรู้ว่าทั้งคู่ยังรัก สนิทสนม คอยดูแลกันและกันอยู่ตลอด แถมก่อนจบการให้สัมภาษณ์ทั้งคู่ยังโปรยเสน่ห์ทิ้งท้ายให้หนุ่มๆได้ดี๊ด๊ากันอีกด้วยว่า "ตอนนี้พวกเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย แต่มีปัญหา หา หา แฟนไม่ได้เลยเธอ" (หัวเราะ) งานนี้ใครรู้ตัวว่าเป็นสเป็คของสองสาวคู่นี้ก็เตรียมรอเข้าคิวกันได้เลย!!



ข้อมูลโดย front: mini


นิตยสาร

อยากไปเที่ยวกับ โฟร์ ไหม?
เปิดตำนานรักร่วมค่าย 'โฟร์' รับคบหาดูใจ 'พิชญ์ ซีควินท์'
ความรักสำหรับ "โฟร์"
Wonder Girl 'ศกลรัตน์ วรอุไร'
เม้าท์กันสนั่นเมือง!!! กับ 2 สาว โฟร์-มด คู่นี้มีแต่ฮา...!!!
Star Lifestyle ปัจจัยสี่
Slap Shot โฟร์-มด
"โฟร์" หลอน คนคลั่งวิ่งไล่ตาม
ไม่ใช่สาวหวาน แต่ชอบสีชมพู โฟร์ ศกลรัตน์
My Hero 'โฟร์' ศกลรัตน์

Gallery
IP FAIR 2008 กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพา นิชย์ จัดงาน "ตลาดนัดทรัพย์สินทางปัญญา (IP FAIR 2008)" โดยการพัฒนาศักยภาพ และการต่อยอด ภูมิปัญญาไทย ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ส่งให้เพื่อนอ่าน

ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
ชื่อผู้รับ
อีเมลผู้รับ
ข้อความ


RS.co.th | Youdumv.com | Zheza.com | MagicGeneral.net | Redarmyfc.com | Forwardmag.com | TD-Groups.com | Filmstruck.com
© Fourfan.com All Rights Reserved. Designed by TDG