ปีที่ 4
ค้นหา
www.Stats.in.th
Home
TV
Fanzone
Movie
Diary
Profile
Media
Magazine
Music
Drama
Gallery
Board
Schedule
Link
Contact
Print
Add Favorites
rss
"พลอย" ดี๊ด๊าน้อมรับฉายา "โฟร์ 2"
10 สิงหาคม 2550 เปิดอ่าน
10,585
ครั้ง
ปกติเคยเล่นแต่โฆษณา พอต้องมารับเล่นหนังใหญ่เรื่อง "กิ๊ก นัมเบอร์ ทู (Gig Number Two)" สาวน้อยหน้าหวาน "พลอย-พงษ์รตี เจริญ" ที่ใครหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีส่วนละม้ายคล้ายนักร้องวัยรุ่น "โฟร์-ศกลรัตน์" มาก เลยรู้สึกกดดันแบบสุดๆ เพราะในเรื่องน้องพลอยต้องรับบทเป็น "เนย" สาวบ้าการเมือง ต่อต้านรายการโทรทัศน์ที่ไร้สาระ ซึ่งขัดกับตัวจริง เจ้าตัวเลยต้องเพิ่มความตั้งใจกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว
"ถ้าเรื่องหนังกดดันมากค่ะ ต้องทำการบ้านเยอะเลย ถึงจะมีบทบาทไม่มากเท่าไหร่ แต่พลอยก็ตั้งใจเต็มที่จะได้ไม่เสียเวลาคนอื่น ในเรื่องรับบทเป็นนักศึกษาที่บ้าการเมืองมากๆ ซึ่งมันตรงข้ามกับตัวเราหมดเลย แล้วที่มีคนว่าหน้าเหมือนโฟร์ ก็ไม่ได้รู้สึกกดดันอะไร ก็ขอบคุณนะคะ เพราะเค้าน่ารักดี แต่พลอยว่าเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดค่ะ แล้วพลอยก็อยากให้ทุกคนดูที่ตัวพลอย และผลงานการแสดงของพลอยมากกว่า ยังไงก็ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ" พลอยกล่าว
ข้อมูลโดย
หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ข่าว
'โฟร์-มด' ย้อนอดีต กับภาพเด็กกะโปโล
'โฟร์-มด' วิ่งโร่! หาข้อมูลบิวท์อารมณ์
"โก! โก!" งานเพลงสดใสชุดใหม่ "โฟร์-มด"
คบ "พิชญ์" ไม่ผูกมัด "โฟร์" ผวาแฟนคลับ "ซี-ควินท์"
"โฟร์" ลูกหลง! แม่กลัวเป็นเด็กไม่มั่นใจ
วันนี้ "โฟร์-มด" สดใสขึ้นเยอะ...!! แอบดูรอยยิ้มหวานๆ ยามฟ้าหลังฝน
"โฟร์-มด" นำทัพกามิกาเซ่ เปิดตัว "วัน-ทู-คอล! Zheza Zim"
The Power of Dragonball Z เตรียมกลับมาระเบิดความยิ่งใหญ่อีกครั้ง
SEED SPORT DAY 2 แข่งขันมันส์เพื่อโลก
เปิดบ้านโฟร์ ดูของสะสม
1-2-Call! Zheza Zim Festival
ชีซ่าปิดสยาม สแควร์ซอย 3 แจก"วัน-ทู-คอล! Zheza Zim"กันไม่อั้น ยกแก๊ง พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินอาร์เอส โฟร์-มด, เล้าโลม, เนโกะ จั๊มป์, K-otic ฯลฯ ตลอดทั้งวัน
ส่งให้เพื่อนอ่าน
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
ชื่อผู้รับ
อีเมลผู้รับ
ข้อความ
RS.co.th
|
Youdumv.com
|
Zheza.com
|
MagicGeneral.net
|
Redarmyfc.com
|
Forwardmag.com
|
TD-Groups.com
|
Filmstruck.com
© Fourfan.com All Rights Reserved. Designed by
TDG