ค้นหา
แนะนำ ฟู๊ดแพนด้า บริการสั่งอาหารออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้าน
28 พฤษภาคม 2557 เปิดอ่าน 12,878 ครั้งเคยไหมหิวแต่ติดปัญหาความไม่สะดวกในการออกไปกินอาหารนอกบ้าน จะโทรสั่งพิซซ่า ไก่ทอดเจ้าเดิมๆ ก็เบื่อ วันนี้เลยจะขอแนะนำ ฟู๊ดแพนด้า เป็นเว็บไซต์สั่งอาหารออนไลน์ ที่มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อเมริกัน มีสาขาอยู่ 43 ประเทศทั่วโลก และในประเทศไทยมีบริการสั่งอาหารออนไลน์ ส่งถึงบ้าน ที่พัก ที่ทำงาน (Delivery) ในหลายพื้นที่เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา เป็นต้น ส่วนพื้นที่อื่นๆ รออีกนิดได้ข่าว ฟู๊ดแพนด้า วางแผนจะมีบริการในพื้นที่ต่างๆ เพิ่มขึ้นอีกในเร็วๆ นี้ด้วย
นอกจากนี้ยังมีแอพฯ ของ ฟู๊ดแพนด้า ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง iOS และ Android ใช้ได้ทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ ซึ่งการใช้งานนั้นง่าย และสะดวกมากๆ มีร้านอาหารรองรับทั่วโลกมากกว่า 10,000 ร้าน เลยทีเดียว


เกี่ยวกับ ฟู๊ดแพนด้า เป็นบริษัทในเครือของ rocket internet ที่เป็นบริษัทที่ทำเดินการธุรกิจ e commerce ยักษ์ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี และจะขึ้นชื่อว่าในโลกก็ว่าได้ โดยบริษัทในเครือที่เป็นที่รู้้จักกันดีในไทย ได้แก่ Lazada, easy taxi, Zalora, Pricepanda และในต่างประเทศนั้นมี home24, Zalando, Lamudi, Namshi, Zando, Paymill, Lamodo เป็นต้น และฟู๊ดแพนด้ามีศูนย์กลางอยู่ที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และมีทีมงานประจำในไทยด้วย

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่
เวบไซต์ www.foodpanda.co.th
ทวิตเตอร์ twitter.com/foodpanda_th
เฟซบุค facebook.com/FoodpandaThailand
ยูทูบ youtube.com/foodpandathailand

โฟร์แฟน

ประชาสัมพันธ์

แนะนำ ฟู๊ดแพนด้า บริการสั่งอาหารออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้าน โฟร์แฟน
ร่วมเล่นเกม "ผีคนเป็น" ชิงรางวัลกล้องดิจิตอล และชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใคร!! Maniclub.com