โฟร์ แฟนคลับ
26 พฤษภาคม 2549 เปิดอ่าน 27,604 ครั้ง


พกความสดใส เซี้ยวซ่า น่ารักมาเต็มกระเป๋า ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งเมือง..หายใจเข้าก็เฮ้อ..เธอ หายใจออกก็เฮ้อ..เธอ ล่าสุดสาวโฟร์ก็ปล่อยอาการโรคหัวใจกำเริบให้ได้ Love Love กันอีกรอบ Oops! FC โดนป่วนหัวใจอย่างหนัก จนต้องรีบไปหาชาว fourfanclub ให้ช่วยรักษาด่วน!!


"สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Oops! ที่น่ารักทุกคน ผมชื่อปอ เป็นเว็บมาสเตอร์ของ www.fourfan.com เพิ่งจะครบ 1 ขวบไปเมื่อ 16 มี.ค. ที่ผ่านมานี้ครับ สมาชิกตอนนี้เกือบๆ 2,000 คนแล้ว จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ต่อวันก็ 4-5 พันคน เพจวิว..เฉลี่ย 1 แสนเพจวิวต่อวันครับ"

สวยเก๋+อลังการงานสร้างขนาดนี้ น้องปอทำคนเดียวหมดเลยหรือคะ?
"เริ่มแรกผมทำอยู่คนเดียวครับ ตอนหลังมีน้องอีก 3 คนมาช่วย คือ น้องชาลี, แบงค์เล็ก, แบงค์ใหญ่ (ชื่อแบงค์เหมือนกัน..เลยแบ่งเป็นเล็กใหญ่ กันสับสน) ชาลีและแบงค์ใหญ่จะถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ ส่วนแบงค์เล็กจะคอยติดต่อประสานงานและเป็นเหยี่ยวข่าว แต่ปัจจุบันก็จะมีน้องๆ ที่ชอบโฟร์อาสาเข้ามาช่วยงานมากขึ้น ส่วนหน้าที่อื่นๆ ในเว็บ อย่างผู้ดูแลเวบบอร์ด ก็ต้องขอขอบคุณ น้องลักส์ และ น้องแซด ที่มาช่วยทำครับ"

ทุ่มเทแอนด์ทุ่มทุนขนาดนี้ อยากรู้จริงๆ ว่าหลงรักโฟร์ ตรงไหน?
"ตอบสั้นๆ ง่ายๆ คำเดียวเลย..น่ารักครับ"

เป็นแฟนคลับโฟร์ แล้วเป็นแฟนคลับมดด้วยรึเปล่าเนี่ย?
"ในเว็บไซต์ fourfan.com ก็มีทั้งแฟนคลับน้องโฟร์และน้องมดเล่นอยู่ครับ ก็มีน้องๆ ในเว็บถามมาเหมือนกันว่าทำไมทำแต่โฟร์แฟนคลับ ไม่ทำแฟนคลับมดบ้าง แหม...ก็คนมันรักเดียวใจเดียวครับพี่"

น้องโฟร์เข้ามาเยี่ยมเยียน fourfan.com บ่อยมั้ย?
"มาทุกวันครับ เข้ามาแอบดูว่ามีข่าวอะไรเกี่ยวกับตัวเองบ้าง แฟนคลับเม้าส์อะไรเกี่ยวกับตัวเองบ้าง ขนาดตอนที่ไปถ่ายละครเรื่อง 'ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน' ที่เนปาล ยังอดไม่ได้ที่จะเข้ามาแอบดู ที่เรียกว่าแอบดูเพราะน้องเค้าดูเฉยๆ ไม่เคยโพสต์อะไรเลย"

รักกันมาเป็นปี มีปาร์ตี้มันๆ มาเล่าให้ฟังบ้างมั้ย?
"วางแพลนไว้ว่าจะมีกิจกรรม Meet & Greet ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์เร็วๆ นี้ครับ ที่ผ่านมาก็มีจัดงานวันเกิดให้น้องโฟร์ มีแฟนคลับมาร่วมงานประมาณ 40 คน ตอนนั้นน้องโฟร์อุตส่าห์ลาหยุดงานมาเลย ครอบครัวน้องเค้าก็มากันหมด ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่, พี่วัน, พี่ทู, น้องทรี ขาดแต่คุณพ่อที่ติดธุระ รู้สึกประทับใจมากๆ และเป็นกันเองมากๆ...ซึ้งงงงส์ครับ"

ก่อนจาก..มี'ไรอยากฝากบอกน้องโฟร์มั้ย?
"เห็นน้องเค้าทำงานหนักทุกวันแบบนี้แล้วเป็นห่วงเรื่องสุขภาพครับ เวลาพักผ่อนก็น้อยมาก บางวันกลับจากทำงานดึกๆ ก็ต้องรีบตื่นแต่เช้าเพื่อไปทำงานต่ออีก อยากวิงวอนคนจัดคิวงานให้น้องว่า จัดวันหยุดให้บ้างเถอะ สงสารเด็กเอวบางร่างน้อย ส่วนความในใจขอเก็บไว้ในใจดีกว่าครับพี่ เดี๋ยวมันจะไม่ใช่ความในใจน่ะครับ หากพูดมันออกมา (หุหุ)"


สุดท้ายมีอะไรจะฝากบอกชาว fourfan มั้ย?
"ก็ขอขอบคุณทีมงานและเพื่อนๆ ทุกคนที่ร่วมมือร่วมใจ ร่วมสร้าง fourfan.com และอยู่ด้วยกันมาตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ถ้าไม่ได้ทุกคนช่วยกัน fourfan.com คงไม่มีวันนี้ ดีใจที่เห็นทุกคนเข้ามาใน fourfan.com แล้วมีความสุข ขอบคุณ fourfan.com ที่ทำให้เรารู้จักกัน ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดี ที่พวกเราทุกคนมีให้กัน รักษามันไว้ให้ดีนะ...และก็ขอฝาก fourfan.com ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของเพื่อนๆ ชาว Oops! ที่น่ารักทุกคนด้วย ใครรักโฟร์ชอบโฟร์ ก็เข้ามาคุยกันได้ที่ fourfan.com มีข่าวสารของโฟร์อัพเดทตลอด 24 ชม. ตามสโลแกน 'Everything, everyday, everytime of Four Sakolrat Woraurai' ไม่ได้โม้นะ"

เชื่อแล้วจ้าว่าชาว fourfan.com เค้ารักกันจริงๆ สำหรับใครที่หลงเสน่ห์ความน่ารักของสาวโฟร์จนโรคหัวใจ Love Love กำเริบ เชิญแวะเข้ามาคุยกันได้ที่ www.fourfan.com เปิดรักษาโรคหัวใจหวิวฟรี 24 ชม. จ้าโฟร์แฟน

ผู้โชคดีกิจกรรมลุ้นรับสมุด We Will Love U จำนวน 6 รางวัล Fourfan.com
ลุ้นรับสมุด We Will Love U จำนวน 6 รางวัล Fourfan.com
Meet & Greet โฟร์-มด by ทเวลฟ์ พลัส Fourfan.com
Nine Entertain Meet & Greet ครั้งที่ 13 Fourfan.com
โฟร์ ตัวปลอม!?! Fourfan.com
เธอกับฉัน Meet & Greet 4 เธอกับฉัน
ตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ กับ โฟร์-มด RS Digital
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 3 Fourfan.com
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 2 Fourfan.com
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 1 Fourfan.com
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub