ตารางทัวร์ญี่ปุ่นกับฮานามิ "กินปุ๊บบินปั๊บ กับฮานามิ"
1 เมษายน 2551 เปิดอ่าน 13,529 ครั้ง
ขอแสดงความยินดีกับสมาชิกโฟร์แฟนที่เป็นผู้โชคดีกับกิจกรรมลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น ชมเทศกาลฮานามิ กับแดน บีม และ โฟร์ มด คณะพิเศษ บริษัทสยามร่วมมิตร (ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน) อย่าลืมเก็บความประทับใจ และภาพกลับมาฝากชาวโฟร์แฟนด้วยละกันนะ

วันพุธที่ 16 เม.ย. 51 (กรุงเทพฯ-นาริตะ)
20.00 น. พร้อมคณะที่สนามบินสุวรรณภูมิ บริเวณชั้นสี่ (ทางเข้าประตูชั้นสอง) เคาน์เตอร์ ดี สายการบินไทย

22.10 น. ออกเดินทางสู่นาริตะ โดยเที่ยวบินที่ TG 640 (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชม. / เวลาท้องถิ่นจะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชม.)

วันพฤหัสบดี ที่ 17 เม.ย. 51 (นาริตะ-โตเกียวดิสนีย์แลนด์-โตเกียว)
07.30 น. ถึงสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น หลังจากผ่านขั้นตอนศุลกากรเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเดินทางสู่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ดินแดนหรรษาของคนทุกเพศทุกวัย ที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 17 ล้านคนต่อปี สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่แบ่งออกเป็นโซนเพลิดเพลินกับ Adventure Land ที่นำท่านผจญภัยกับการล่องเรือโจรสลัด Pirates Of The Caribbean นำชมดิสนีย์แลนด์โดยรถไฟ Western River Railroad ปีนบ้านต้นไม้ Swiss Family Tree House สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย Western Land ตะลุยเมืองถ่านหินที่ Big Thunder Mountain หรือเลือกสนุกกับ Splash Mountain นั่งเรือผจญภัยบนผ่าสูงชันในโซน Critter Country เข้าชมบ้านผีสิง Hunted Mansion อันน่ากลัว และชม บ้านน้อยแสนน่ารักของหมีพูห์ Pooh’s Hunny Hunt ในโซน Fantasy Land เพลิดเพลิน กับการแต่งการชุดประจำชาติของตุ๊กตาตัวน้อยๆกับ It’s A Small Wolrd ผจญภัยไปกับ Pinocchio’s Darling Journey เลือกมุมสวยถ่ายภาพเป็นที่ระลึกใน Toon Town กับบ้านของเหล่าการ์ตูนของดิสนีย์แลนด์ Minnie House บ้านแสนน่ารักของมินนี่ หรือ Chip’n Dale’s Treehouse บ้านต้นไม้ของชิบกับเดล หรือสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นมันส์ๆ โซน Tomorrow Land สนุกสุดเหวี่ยงกับรถไฟตะลุยอวกาศใน Space Moutain หรือเลือกเดินทางในอวกาศแบบสบายๆไปกับ Star Tour สนุกกับเครื่องเล่นชิ้นใหม่ล่าสุดของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ Buzz Light Year ประชันความแม่นกับเพื่อนด้วยปืนเลเซอร์สุดไฮเทค

ช่วงเที่ยง รับประทานอาหารกลางวันแบบอิสระ (จัดค่าอาหารกลางวันท่านละ 2,000 เยน)

ช่วงบ่าย อิสระเพลินเพลิด กับเครื่องเล่นตามอัธยาศัย และชอปปิ้งกับสินค้าของดิสนีย์ ที่มีมากมายหลากหลายแบบให้เลือกเป็นของที่ระลึกฝากทางบ้าน

ช่วงค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านชม World Bazaar (Electric Parade) ชมขบวนพาเรดสุดอลังการ Tokyo Disneyland Electric Parade Dreamlight ของเหล่าการ์ตูนมากมายมิกกี้เม้าท์ มืนนี่เม้าส์ พลูโต ชิบแอนด์เดล โดนัลดักค์ หมีพูลและผองเพื่อน ปีเตอร์แพน สโนว์ไวท์ กับคนแคระทั้งเจ็ด ฯลฯ ที่มาอวดโฉมในพาเรดสวยๆของดิสนีย์ /จากนั้นเดินทางสู่กรุงโตเกียวเข้าพักที่โรงแรม KEIO PLAZA หรือเทียบเท่า (ระดับ สี่ดาว)

วันศุกร์ ที่ 18 เม.ย. 51 (ภูเขาไฟฟูจิ-สวนเฮวาโคเอน ชมดอกซากุระ-โกเทมบะ เอ้าท์เลต-ชินจูกุ)
ช่วงเช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม ต่อจากนนั้นขึ้นสู่ภูเขาไฟฟูจิ ที่ตั้งตระหง่านอยู่เหนือเกาะญี่ปุ่นด้วยความสูง 3,776 เมตร จากระดับน้ำทะเลและรูปทรงกรวยคว่ำที่ได้สัดส่วนจึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับการสร้างสรรค์ผลงานของศิลปินทั้งนักประพันธ์ และกวีผู้ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น เดิมที่ชาวญี่ปุ่นเชื่อกันว่าภูเขาไฟฟูจิเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเป็นที่สิงสถิตของเทพเจ้าจึงเป็นดินแดนต้องห้ามสำหรับสตรีมานานนับร้อยๆ ปี และเกิดการระเบิดครั้งสุดท้ายเมื่อกว่าสามร้อยปีมาแล้ว ขึ้นชมความงามกันแบบใกล้ชิดยังบริเวณ ชั้นห้า ของภูเขาไฟฟูจิ (ในสภาพอากาศเอื้ออำนวย) (หรือชั้นสูงสุดที่ทางอุทยานฯ อนุญาตให้ขั้นได้ในวันนั้นๆ) เพื่อชมทัศนียภาพโดยรอบของภูเขาไฟที่สามารถมองเห็นทะเลสาบทั้งห้ากระจายอยู่โดยรอบ

ช่วงเที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

ช่วงบ่าย จากนั้นเดินทางไป ชม ดอกซากุระบาน ในสวนสาธารณะที่สวนเฮวาโคเอน ชาวญี่ปุ่นนิยมมาพักผ่อน และเดินชมความงามของดอกซากุระ ซึ่งเป็นสถานที่ๆ นิยมกันมาก จากนั้นนำท่านชอปปิ้งสินค้าที่ โกเทมบะ แฟคทอรี่ เอ้าท์เล็ต (GOTEMBA OUTLET) แหล่งรวมสินค้านำเข้า และสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นโกอินเตอร์ มากมายกับคอลเลคชั่น เสื้อผ้าล่าสุด ให้ท่านได้เลือกดูเครื่องประดับ และนาฬิกา รองเท้าแฟชั่น หรือเลือกซื้อสินค้าสำหรับคุณหนู ฯลฯ จากนั้นมุ่งสู่ ชินจูกุ (SHINJUKU) หรือศูนย์กลางที่สองแห่งนคร ย่านความเจริญอันดับหนึ่งของนครโตเกียวปัจจุบัน เชิญเลือกชม และซื้อสินค้ามากมาย อาทิ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องถ่ายรูป เป็นต้น

ช่วงค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เข้าที่พัก KEIO PLAZA

วันเสาร์ที่ 19 เม .ย. 51 (โตเกียว-วัดอาซากุสะ-ฮาราจูกุ)
ช่วงเช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม เที่ยวชมวัด เซ็นโซจิ หรือ วัด อาซากุสะ วัดที่เหล่าโชกุน และซามูไรให้ความเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างมาก นมัสการองค์เจ้าแม่กวนอิมทองคำที่ประดิษฐานในวิหารหลังใหญ่ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับคามินาริมง (ประตูฟ้าคำรณ) ซึ่งมีโคมไฟสีแดงที่ได้ชื่อว่าเป็นโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกแขวนอยู่ โดยมีถนนนากามิเสะ ถนนร้านค้าแหล่งรวมสินค้าของที่ระลึกต่างๆ มากมาย อาทิ พวงกุญแจ ตุ๊กตาแมวกวัก ดาบซามูไร ชุดกิโมโน ร่มญี่ปุ่น หรือ ขนมอาเกมันจู ขนมขึ้นชื่อของวัดอาซากุสะ สามารถหาซื้อได้ที่ถนนแห่งนี้ นำท่านชมดอกซากุระในสวน อุเอโนะ ที่ชาวโตเกียวนิยมมา ปิกนิคในช่วงดอกซากุระบานเมื่อยามที่ฤดูใบไม้ผลิมาเยือน

ช่วงเที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

ช่วงบ่าย ฮาราจูกุ แหล่งรวมวัยรุ่นที่ทันสมัยสุดๆ ชาวปลาดิบ ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นหลากหลายสไตส์ที่ท่านจะไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ที่เสมือนหลุดออกมาจากในหนังสือการ์ตูน ชื่อดัง อาทิ ซากุระ สาวน้อยมหัศจรรย์, ลามู ทรามวัยจากต่างดาว, แม่มดน้อยโดเรมี เป็นต้น หรือบางทีก็หลุดมาจาก เกมเพลย์ แต่งเลียนแบบดารา - นักร้องที่คลั่งไคล้ หรืออาจจะแต่งกายให้ดูเหมือนมาจากนอกโลกเลยก็มี นอกจากนี้ท่านยังมีโอกาสได้ชมการแสดง และดนตรี หลากสาขาของนักแสดงมืออาชีพ ละสมัครเล่น เช่น การเต้น บีบอย ฮิบฮอป สเกตบอด รอคแอนโรล และแจ็ส ฯลฯ สำหรับท่านที่ชื่นชอบการชอปปิ้งสามารถเดินเลือกชม และซื้อสินค้ามากมายที่มีทั้งแบรนด์เนมชื่อดัง หรือ แฮนเมดที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของเพียงผู้เดียวในโลกที่ถนนเทคาชิตะ ซึ่งคราคร่ำไปด้วยคนมากมายและสินค้าหลากหลายแบบให้ท่านได้เลือกสรรกันตามอัธยาศัย และใกล้ๆ กับฮาราจูกุท่านจะได้สนุกสนานกับการชอปปิ้งที่ OMOTESANDO มีสินค้าแฟชั่นให้ท่านได้เลือกซื้ออีกมากมาย

ช่วงค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำเข้าที่พัก โรงแรม KEIO PLAZA

วันอาทิตย์ ที่ 20 เม.ย. 51 (วัดนาริตะซัน-เอออนพลาซ่า-กรุงเทพฯ)
ช่วงเช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม นำท่านชม วัดนาริตะซัน ตั้งอยู่บนเนินเขากลางเมืองนาริตะ วัดที่ได้รับความนิยมสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันปีใหม่จะคลาคล่ำไปด้วยผู้คนที่มาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เลือกซื้อ เครื่องราง หรือ ฮู้ ต่างๆ รวมทั้งสินค้าพื้นเมืองต่างๆมากมายในราคาเป็นกันเอง จากนั้นเดินทางสู่ เอออน พลาซ่า

ช่วงเที่ยง รับประทานอาหารกลางวันแบบอิสระ (จัดค่าอาหารกลางวันไว้ให้ท่านละ 1,500 เยน) ให้ท่านได้ชอปปิ้งต่อที่เอออน ชอปปิ้ง พลาซ่า ศูนย์รวมแห่งสินค้าชั้นนำนานาชนิด อาทิ นาฬิกา กล้อง กระเป๋า รองเท้า เสื้อ้า เป็นต้น และยังมีร้าน 100 เยน สินค้าที่มีคุณภาพดีจากญี่ปุ่นแต่ราคาแสนถูก อิสระให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกชม และเลือกซื้อสินค้าที่สามารถเป็นของฝากคนทางบ้านได้ตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลาเดินทางสู่สนามบิน นาริตะ

17.15 น. ออกเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร โดยเที่ยวบินที่ TG 677

22.15 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ (ชั้น 2 ผู้โดยสารขาเข้า)

ข้อมูลโดย บริษัท ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ จำกัด


โฟร์แฟน

ผู้โชคดีกิจกรรมลุ้นรับสมุด We Will Love U จำนวน 6 รางวัล Fourfan.com
ลุ้นรับสมุด We Will Love U จำนวน 6 รางวัล Fourfan.com
Meet & Greet โฟร์-มด by ทเวลฟ์ พลัส Fourfan.com
Nine Entertain Meet & Greet ครั้งที่ 13 Fourfan.com
โฟร์ ตัวปลอม!?! Fourfan.com
เธอกับฉัน Meet & Greet 4 เธอกับฉัน
ตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ กับ โฟร์-มด RS Digital
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 3 Fourfan.com
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 2 Fourfan.com
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 1 Fourfan.com
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub