มีปัญหาในการใช้งานเวบบอร์ด ติดต่อทีมงาน อีเมล fourfanclub@hotmail.com

ระวัง!! โดนแอบถ่ายในห้องน้ำ "สาธาระณะ"

คุยกันได้ทุกเรื่องที่นี่

ระวัง!! โดนแอบถ่ายในห้องน้ำ "สาธาระณะ"

โพสต์โดย ชีส » พุธ เม.ย. 11, 2007 7:26 pm

ครั้งที่แล้วผมตั้งแล้วไม้ได้รับการตอบรับเท่าที่ควรจึงทำใหม่ครับ

ผมมีจุดประสงค์จะเผยแพร่วิธีการป้องกันการแอบถ่ายในห้องน้ำ แต่เป็นวิธีที่ค่อนข้างแปลกนิดนะครับ ผมได้ดูในข่าวแล้วผมรู้สึกสงสารพวกคุณผู้หญิงครับ สมมุติว่าผู้หญิงที่เป็นเหยื่อของการแอบถ่ายในห้องน้ำมีนิสัยเป็นคนดีของสังคม เธอไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขอะไร แต่แล้วต้องมากลายเป็นดาราหนังโป๊ทั้งที่เธอเพียงแค่เข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว ผมคิดเรื่องสมมุติได้อย่างนี้ผมก็เกิดความสงสารเป็นทวีคูณ ผมนั่งคิดอยู่แทบทุกวัน จนผมได้อ่านเจอในหนังสือว่า “ในการคิดแก้ไขปัญหาควรคิดแบบกลับคำถาม” เท่านั้นละครับผมได้ลองคิดดูว่า “ทำอย่างไรที่จะทำให้ไม่ถูกถ่าย” แล้วผมก็คิดออกดังต่อไปนี้ครับ



พวกใจทรามที่ติดกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ สถานที่ทำธุระส่วนตัวที่จำเป็นที่สุดและเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งยังไม่แน่ใจด้วยว่าจะมีกล้องแอบถ่ายติดอยู่หรือเปล่า พวกเธอก็คงรู้เหมือนกันใช่ครับว่าในการสอดส่ายหากล้องที่ไม่แน่ใจว่ามีอยู่หรือเปล่าทำได้ยากอีกทั้งยังเสียเวลาอีกด้วยและยังไม่รู้ด้วยว่าอาจจะมีแต่ไม่เจอหรือเปล่า ยังไม่พอพวกมันยังเอาไปเผยแพร่ทางเน็ตซึ่งอาจทำให้กลายเป็นดาราหนังโป๊อีก เลวจริง



ผมเห็นว่าเป็นภัยที่ป้องกันและเลี่ยงได้ยากมาก



ผมจะมาแนะนำวิธีการป้องกันตัวจากการแอบถ่ายในห้องน้ำซึ่งใกล้ตัวมากและป้องกันได้ยาก วิธีนี้เป็นวิธีที่ทำให้การป้องกันง่ายขึ้น ถ้าจะให้ดีพวกเธอฝึกทำจากที่บ้านมาดีกว่า



อุปกรณ์ หนังสือพิมพ์อย่างเดียวละ อิอิ



ก็คือ ตอนแรกพวกเธอก็นำหนังสือพิมพ์กางออก

– ต่อมานำมาถือข้างเดียวไว้ตรงหน้าตัก



– แล้วก็มืออีกข้าง อืมม…คงไม่ต้องบอกพวกเธอนะว่าเอาไว้ทำอะไร (ก็เอาไว้ถอดไง^0^)



- จากนั้นก็ทำธุระส่วนตัวของพวกเธอน่ะโดยที่หนังสือพิมพ์ยังอยู่ที่ตัก



ที่ผมแนะนำให้เป็นหนังสือพิมพ์เพราะ ปิดได้กว้าง ค่อนข้างแข็งถือง่าย และยังหาได้ง่ายอีกด้วย ถึงแม้ว่าอาจจะปิดไม่ได้ 100% แต่อย่างดีก็ปิดของสงวนของพวกเธอและป้องกันจากการแอบถ่ายจากข้างหน้าได้ ซึ่งพวกที่มันติดที่ด้านข้างหรือด้านหลัง ก็สังเกตได้ง่ายกว่าที่ถ่ายจากด้านหน้าถึงแม้ว่าจะติดไว้ด้านบนก็ตาม พวกเธอคงจะคิดว่าด้านหน้าก็สังเกตได้ง่ายใช่หรือไม่ ผิดครับ เพราะบางทีจากด้านหน้าก็อาจจะติดจากด้านบนได้เช่นกัน ระหว่างที่ทำธุระส่วนตัวก็อาจจะสังเกตด้านข้างหรือหลังไปด้วยก็ได้



แล้วก็มีอีกวิธีแต่ยุ่งกว่านิดหน่อย แต่ก็ป้องกันได้ทั้งส้วมซึมและแบบนั่ง



ก็คือ ใช้ร่ม ร่มครับ แต่วิธีเดียวกับหนังสือพิมพ์



- กางร่มออก ถ้าเป็นชักโครกก็สามารถให้ด้ามจับอยู่ตรงกลางได้ ถ้าเป็นส้วมซึมก็ให้ด้ามจับอยู่ด้านข้างแต่จะมีจุดเสียก็คือจะเปิดช่องว่างด้านข้างแต่เป็นแค่ด้านเดียวอันนี้พวกเธอไม่ต้องกังวล ง่ายๆ ถ้าด้านไหนเป็นช่องว่างเธอก็คอยระวังด้านนั้นสิ แต่ที่แน่ๆการใช้ร่มถึงจะเกะกะแต่ก็สามารถป้องกันจากด้านหน้า ข้าง และบน แถมยังเอาไว้ป้องกันตัวได้อีกด้วยนะ

ร่มเป็นสิ่งของที่ต่อให้ตัดประโยชน์ด้านนี้ไป ก็ยังเป็นสิ่งของที่เหมาะแก่การพกพาเพราะอากาศเดี๋ยวนี้แปร ปรวนบ่อย

ในความคิดของผมการที่เดินถือร่มไปมาก็ดูเหมือนสาวฝรั่งเศสดีนะว่ามะ อิอิ ^0^

คิดว่าไงกับวิธี พวกเธอจะคิดว่ายุ่งยากผมก็ไม่ว่าอะไร แต่ที่ผมมั่นใจก็คือมันสามารถทำให้การระวังการแอบถ่ายในห้องส้วมเป็นไปได้ง่ายขึ้น และนี่ก็เป็นวิธีที่คิดขึ้นเองโดยผู้ชายคนหนึ่งที่เคารพเพศแม่นะ



คิดดูสิครับจะมีสิ่งของใหนที่เหมาะแก่การพกพาและปิดได้ดีกว่าร่มกับหนังสือพิมพ์ครับ
ช่วยทีนะครับผมต้องการเผยแพร่ แต่ผมไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร เคยนำวิธีนี้ไปพูดกับตำรวจแล้วเขาก็บอกว่าเป็นวิธีที่ดี แต่เขากลับให้ผมนำไปเผยแพร่เอาเอง ถึงจะดูแปลกแต่ก็ยังดีกว่าเข้าห้องน้ำอย่างหวาดระแวง อย่างน้อยมีคนทำตามเพียงแค่หนึ่งคนผมก็ภูมิใจ ผมเพียงแค่ต้องการจะเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็วครับ

********จะขอขอบคุณถ้าหากช่วยผมในการเผยแพร่ครับ***********

เอามาให้เพื่อนๆได้อ่านได้นะ เอาไว้ป้องกันตัวสำหรับผู้หญิงทู๊กกคน :wink:

เครดิต เด็กดี.
<center>ขอบคุง พี่เล็ก :: สำหรับลายเซ็นค๊ะ!!</center>
<center>รูปภาพ</center>
ชีส
 
โพสต์: 433
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 22, 2006 5:25 pm

โพสต์โดย hamza » พุธ เม.ย. 11, 2007 9:00 pm

เราไม่ต้องระวัง
เราเป็นผุชาย 555 :lol:
คนหาความเป็นตัวของตัวเอง
เครียดดด ไวรัสตัวใหม่ อ๊ากกกกกก

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
hamza
 
โพสต์: 659
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 24, 2006 2:24 pm
ที่อยู่: "-*-"+_+"uรก ชั้u Down ดึงส์:+:+_+:+:

โพสต์โดย ~[M]o[M]o~[J]un[G]~ » พุธ เม.ย. 11, 2007 11:24 pm

อื้มคับผม

เด๋วจาช่วย
~[M]o[M]o~[J]un[G]~
ตากล้อง
ตากล้อง
 
โพสต์: 3498
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 01, 2006 12:38 pm

โพสต์โดย นู๋มุกน้อย » พุธ เม.ย. 11, 2007 11:31 pm

ภัยผู้หญิงเนี่ย เยอะจริงๆ ผู้หญิงต้องระวังๆ เฮ้อ ยิ่งเกิดมาน่ารักซะ

ด้วยซิ ต้องระวังเป็นพิเศษ *-*
<CENTER>Sakolrat Woraurai ^^ <CENTER>
นู๋มุกน้อย
 
โพสต์: 2717
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 21, 2006 9:36 pm
ที่อยู่: HDY

โพสต์โดย กอล์ฟคุงLoveLove » พฤหัสฯ. เม.ย. 12, 2007 1:51 am

ได้เลยครับ ถ้าช่วยได้ก็จะช่วยครับ
เราเรียนอิเล็กทรอนิกส์เบื่อพวกโรคจิตที่มันเอาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปใช้ผิดประเภทจริงๆ
พวกกล้องเนี้ยนะเขาใช้เป็นกล้องวงจรปิดเพื่อจับขโมยและไว้บันทึกภาพต่างๆที่สำคัญ
คิดว่าพวกนี้จะใช้กล้องจำพวกเล็กและรับส่งคลื่นมากกว่าบันทึก คิดว่าน่าจะสร้างวงจรกระจายคลื่นสัญญานรับกวนจำพวกรับส่งคลื่นที่อยู่ในระยะ3-5เมตรก็น่าจะดีนะ
ให้ผู้หญิงพกไว้เปิดสวิตซ์เวลาเข้าห้องน้ำ ทีนี้พวกกล้องที่ส่งสัญญานออกมาจากห้องน้ำก็จะไร้ประโยชน์แล้วเพราะจะเป็นภาพซ่าๆมองไม่เห็น

ส่วนใหญ่กล้องชนิดนี้จะใช้ถ่านแบบเล็กแต่อยู่ได้นาน ถ้าจะให้บันทึกด้วยในตัวคงจะตัวใหญ่แน่ๆ พวกกล้องที่แอบต้องเป็นการส่งสัญญานเป็นแน่ แล้วตัวรับก็คงอยู่ใกล้ๆห้องน้ำในห้างนั้นแหล่ะ อาจจะเป็นร้านค้าแถวนั้นก็ได้ จะมีคอมพิวเตอร์ตั้งอยู่พร้อมกับอุปกรณ์พอร์ตต่อสายอากาศรับสัญญาน
ตามหลักการเราคิดว่าแน่นอนนะ ที่พวกนี้จะใช้กัน ไม่ใช่ว่าเราเป็นนะ เราเก่งคอมพิวเตอร์+อิเล็กทรอนิกส์ แต่เกรียจพวกนี้ โรคจิต จริงๆ
ถ้าเป็นตามหลักการนี้ก็คงสร้างได้ไม่ยาก เราก็ทำได้ ตัวกระจายสัญญานรบกวนในรูปแบบคลื่นวิทยุ แต่เราต้องไปหาข้อมูลว่าส่วนใหญ่ที่รับส่งคลื่นวิทยุของกล้องวงจรปิดแบบจิ๋วพร้อมตัวรับสัญญานต่อกับคอมเพื่อบันทึกเนี้ย อยู่ที่คลื่นความถี่เท่าไหร่ แล้วเราค่อยสร้างตัวรบกวนคลื่นความถี่ประมาณนั้นจำกัดรบกวนในรัศมี3-5เมตร
แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วนะ แก้ทางพวกนี้ไปเลย เล่นกล้องรับส่งคลื่นมาก็เล่นด้วยคลื่นความถี่กลับไปเลย

ใส่เป็นพวงกุญแจเพียงแขวนไว้ในห้องน้ำ เพียงเท่านี้ความถี่รบกวนก็จะกระจายไปทั่วห้อง เชื่อดิพอออกจากห้องน้ำลองหันมองให้ทั่วๆดิ ถ้าใครมันหันมามองก็ลองเดินไปแอบดูที่ร้านมันเลย อาจมีเครื่องคอมตั้งไว้ก็ได้นะ อิอิ อ่อถ้ามีเครื่องที่เราบอกถ้าออกจากห้องน้ำที่เราเข้าต้องรีบปิดด้วย ไม่งั้นเดินไปไหนที่มันมีเครื่องสื่อสารก็อาจจะทำให้รวนได้นะ
แต่เราแค่ออกแนวความคิดเฉยๆ อาจจะลองทำออกมาจริงๆก็ได้ อิอิ เราทำได้สบายอยู่แล้วแต่เรื่องราคายังไม่รู้เลย เพราะอ่านกระทู้นี้ก็คิดโปรแจ็คนี้ออก อิอิ แล้วจะลองสร้างมาดูนะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
กอล์ฟคุงLoveLove
 
โพสต์: 362
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ม.ค. 09, 2007 10:29 pm
ที่อยู่: สิงอยู่ในบอร์ดFourFanเนี้ย

โพสต์โดย MD9oki » พฤหัสฯ. เม.ย. 12, 2007 9:09 am

เฮ้อ .. ภัยร้ายใกล้ตัวจริงๆ
MD9oki
 
โพสต์: 4725
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ย. 13, 2006 6:41 pm
ที่อยู่: โฟร์แฟน :)

โพสต์โดย Forence » พฤหัสฯ. เม.ย. 12, 2007 9:56 am

ขอบคุณมากๆนะค่ะ
<center>
รูปภาพ
</center>
Forence
 
โพสต์: 3990
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ค. 04, 2006 10:14 pm
ที่อยู่: >>> FOURFANNNN*

โพสต์โดย siang7t » พฤหัสฯ. เม.ย. 12, 2007 9:58 am

เหอๆ โรคจิตของแท้เลยเนอะ พวกที่ชอบดูคนทำธุระส่วนตัวเนี่ย
siang7t
 
โพสต์: 410
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 17, 2006 3:32 pm

โพสต์โดย fournumtao » พฤหัสฯ. เม.ย. 12, 2007 10:41 am

ขอบคุณค่ะ ที่มาเตือนให้ระวังกัน
<CENTER>รักพี่โฟร์มากๆเลยนะค่ะ จะเป็นกำลังใจให้พี่โฟร์เสมอๆค่ะ</CENTER>
<CENTER>[img]http://i269.photobucket.com/albums/jj56/blackiiez/Four/f030.gif
[/img]</CENTER>
fournumtao
 
โพสต์: 917
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 10, 2006 10:38 pm
ที่อยู่: อยู่เป็นกำลังใจให้พี่โฟร์ค่ะ

โพสต์โดย cute_pandemic » พฤหัสฯ. เม.ย. 12, 2007 2:45 pm

ขอบคุณค่ะ ที่เตือน
รูปภาพ
Y o U a R e M y L o V e
NoO"ร๊าก"P"F o U r ม า ก ม า ย
cute_pandemic
 
โพสต์: 45
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 27, 2006 6:45 pm
ที่อยู่: ดงไผ่ดิบ

โพสต์โดย sai_season4 » พฤหัสฯ. เม.ย. 12, 2007 4:45 pm

สวยสุดๆ เขียน:ภัยผู้หญิงเนี่ย เยอะจริงๆ ผู้หญิงต้องระวังๆ เฮ้อ ยิ่งเกิดมาน่ารักซะ

ด้วยซิ ต้องระวังเป็นพิเศษ *-*

อย่างแกใครเค้าจะถ่ายแค่เห็นเค้าก็วิ่งแล้ว 555+
sai_season4
 
โพสต์: 1081
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 10, 2006 3:30 pm
ที่อยู่: สงบ

โพสต์โดย iam.เอิง » อังคาร เม.ย. 17, 2007 9:29 am

ทำไมผู้หญิงถึงมีภัยเยอะขนาดนี้เห้อสงสัยต้องระวังซะหน่อยแล้วยังไงก้อขอบคุงล่ะนที่มีอะไรดีๆก้อบอกกันเสมอ 55+
ศกลรัตน์ งามเลิศในปฐพี.

รูปภาพ
iam.เอิง
 
โพสต์: 6868
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มี.ค. 20, 2007 7:51 pm
ที่อยู่: +โฟร์แฟน.คอม+


ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 10 ท่าน

cron