หิมะใต้พระจันทร์
9 กุมภาพันธ์ 2549 เปิดอ่าน 31,497 ครั้ง

โฟร์ไปเกาหลีถ่ายหิมะใต้พระจันทร์ อากาศหนาวมากๆ แต่ทิวทัศน์ก็สวยมากๆ ด้วยล่ะ ช่วงแรกที่ไปถึงได้ไปเล่นสกีและไปทะเล เป็นครั้งแรกที่เจออากาศหนาวสุดๆ แบบนี้ โฟร์ก็เลยยังปรับตัวไม่ค่อยได้ ร่างกายคงอ่อนแออยู่ก่อนแล้วด้วย เลยไม่สบาย ก็ไปโรงพยาบาลแล้วนอนพัก วันรุ่งขึ้นก็ต้องถ่ายละครต่อ ถ้ามีซีนที่ต้องถ่ายกลางหิมะก็จะหนาวจนเกือบพูดบทไม่ได้เลยจากนั้นก็ย้ายกองมาถ่ายที่กรุงโซล ที่โซลก็หนาวมากเหมือนกันแต่วันที่เราไปหิมะไม่ตก ก็มีโอกาสไป shopping ก็ดีนะ ที่โฟร์ไปเค้าเรียกเมียงดง มีของถูกใจเยอะเลย คนที่เดินแถวนั้นก็แต่งตัวสุดๆ เลยนะ ขนาดวัยคุณป้าแล้วยังไม่ยอมแพ้วัยรุ่นเลยค่ะ เป็นสีสันของเมืองดีค่ะ

ส่วนเรื่องอาหารก็อย่างที่รู้นะ ว่าอาหารเกาหลี ที่ขาดไม่ได้ต้องมีบนโต๊ะอาหารตลอดก็กิมจิ ไง แล้วโฟร์ก็ไม่ชอบกินซะด้วยสิ แต่เจอทุกมื้อเลย ที่โฟร์ชอบกินก็ร้านเนื้อย่างแบบเกาหลี นี่แหละอร่อยมากๆ ไปครั้งนี้ก็มีพี่ทรี พี่ทู ไปด้วย ไปคอยดูแลน้องแหละ

ส่วนเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงและทีมงานก็ดีมากๆ อย่างวันที่โฟร์ ไม่สบายเค้าก็คอยถามเป็นไงบ้าง ทุกคนช่วยเหลือและดูแลกันดีค่ะ อยู่ที่เกาหลี โฟร์ก็นอนห้องเดียวกับพี่ทรี และปุ๋ย เราก็นอนดึกแล้วก็จะหิวต้องกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะตอนที่ไปเล่นสกีก็มีคนเกาหลี เข้ามาขอถ่ายรูปโฟร์ ด้วย โฟร์ก็งงนะ เค้ารู้จักเราด้วยหรอ ตอนขึ้นเครื่องกลับเมืองไทยโฟร์ กับพี่ทรี และปุ๋ย ก็หอบของเยอะมากเลยแล้วก็ต้องรีบวิ่งขึ้นเครื่องด้วย วิ่งไปขำไป เพราะเราเหมือนหนังเรื่อง Home alone เลย หนักก็หนักแล้วต้องวิ่งด้วย พอถึงสนามบินดอนเมืองก็อบอุ่นอีกตามเคย เพราะมีแฟนคลับโฟร์ มารอรับเพียบเลย ถ้าอยากรู้ว่ามีใครบ้างก็ คลิก photo ดูได้เลย สุดท้ายก็ขอให้พวกเราเหนียวแน่นกันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ นะ

โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

ไดอารี่

2 ปี โฟร์แฟน
วันแม่แห่งชาติ
คนไทยรักกัน
ทรงพระเจริญ
ฟุตบอลโลก 2006
เรารักในหลวง
ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน
ครบรอบ 1 ปี โฟร์แฟน
Valentine Day
หิมะใต้พระจันทร์
To: ชาวโฟร์แฟนทุกๆ คนนะคะ
Happy New Year 2006
To: ชาวโฟร์แฟน


Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub