มีปัญหาในการใช้งานเวบบอร์ด ติดต่อทีมงาน อีเมล fourfanclub@hotmail.com

ข่าวเด่น ไม่อยากเชื่อเลยครับ

คุยกันได้ทุกเรื่องที่นี่

ข่าวเด่น ไม่อยากเชื่อเลยครับ

โพสต์โดย momopoper » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 12:03 pm

ลือสนั่น มด เมาปลื้นหมดสภาพคาชุด น.ศ.

โฉ่อีกแล้ว ''มด-คุณัชญา'' ถูกลือสนั่นเมาปลิ้นหมดสภาพคาผับดังย่านรัชโยธิน ล่าสุด ''เฮียฮ้อ-สุรชัย'' ทราบข่าวเตรียมเรียกเฉ่งยับ แต่ยังคอนเฟิร์มชัดคงไม่ถึงขั้นแบน เหตุเข้าใจดี ธรรมชาติของวัยรุ่นต้องมีอะไรแบบนี้บ้าง มั่นใจ ''โฟร์-มด'' ไม่มีทางแยกวง

มีเรื่องฉาวโฉ่เกิดขึ้นอีกแล้ว สำหรับนักร้องสาวหมวย ขาว อวบ ''มด'' คุณัชญา ชัยรัตน์ ที่ล่าสุดถูกคนตาดีเห็นมดเมาปลิ้นสิ้นสภาพนักศึกษาคาผับดัง ย่านรัชโยธิน จนถึงขั้นเพื่อนๆ ต้องช่วยกันหามขึ้นรถกลับบ้าน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเรื่องดังกล่าว พร้อมความเห็นจากทาง ''เฮียฮ้อ'' สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ไปร่วมโปรโมตโปรโมชั่นซูเปอร์เหมา ที่ลานสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งทาง ''เฮียฮ้อ'' กล่าวว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวเจ้าตัวยังไม่ทราบเรื่อง แต่ก็คงต้องเรียกมดเข้ามาสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

''เรื่องนี้เฮียเองก็ยังไม่รู้เรื่องนะว่าอะไรเป็นยังไง แต่ก็คงต้องเรียกมดเค้ามาพูดคุยเพื่ออธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นแน่นอน''

เกิด เหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ''เฮีย'' จะมีมาตรการขั้นเด็ดขาดกับศิลปินหรือเปล่า? ''ก็อย่างที่บอก เฮียเองก็เพิ่งรู้ ก็คงต้องพูดคุยกับเค้าก่อน แต่ก็ต้องเข้าใจนะว่ามดเองเค้าก็ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ก็ต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นบ้าง เราก็ต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมต่อไปครับ แต่ต้องจัดการแน่นอน''

ถึงขั้นแบนเลยมั้ย? ''คงไม่ถึงขั้นต้องแบนกันหรอก เพราะมดเองเค้าก็ยังต้องจับคู่กับทางโฟร์เหมือนเดิม ซึ่งเฮียมองว่ามันก็ไม่น่าที่จะถึงขั้นนั้น และสำหรับโฟร์-มดเองก็ยังเป็นโฟร์-มดจะไม่มีทางแยกกันแน่นอน'' มด กล่าวในที่สุด

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวสยามดารา ได้พยายามติดต่อสอบถามไปทาง คุณแม่ของ ''มด-คุณัชญา'' แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงยังไม่ทราบถึงความรู้สึกต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น จะรายงานให้ทราบต่อไป




เนื้อหาโดย : สยามดารา
ผมไม่เชื่อครับ :cry:
แก้ไขล่าสุดโดย momopoper เมื่อ ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 12:13 pm, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
"น้องโมโฟร์แฟน" ชอบพี่โฟร์น่ะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
momopoper
 
โพสต์: 121
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.พ. 10, 2009 12:19 pm

โพสต์โดย momopoper » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 12:06 pm

น้องมดไม่ได้ผิดใช่ไหมทุกคน...........

มดเมาแอ๋อีกรอบเฮียฮ้อมั่นใจยังไหวอยู่

เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ยังป้อง มด คุณัชญา หลังเจอข่าวฉาวอีก เผยเรื่องที่ผ่านมา เรียกมาตักเตือนแล้ว แก้ต่างแทนยังเด็ก มองพฤติกรรมแบบนี้เป็นเรื่องปกติของวัยรุ่น มีข่าวในแง่ลบมากระทบหูไม่หยุดหย่อน ล่าสุดมีคนตาดีแอบไปเห็น มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ (คุณัชญา ชัยรัตน์) ดูโอโฟร์ มด เมาแอ๋แถวรัชโยธินอีก มีเรื่องฉาวอีกระลอกขนาดนี้ เจอตัว เฮียฮ้อ สุรชัย ผู้บริหารอาร์เอส ในงาน ซุปเปอร์เหมา *339 โหลดเพลง RS ยกค่ายไม่อั้น เลยประชิดตัวถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเฮียตอบ เรื่องนี้ยังไม่ทราบ ยังไม่ได้ยินข่าว ส่วนเรื่องที่ผ่านๆ มา ก็มีเรียกมาพูดคุย ว่ากล่าวตักเตือนบ้าง จริงๆ ต้องเรียนว่าน้องเขายังเด็ก ผมก็พยายามแนะนำพูดคุยไป ซึ่งตัวน้องเขาเองก็พยายามปรับปรุง แต่ต้องยอมรับด้วย ว่าเด็กวัยรุ่นจะมีพฤติกรรมแบบนี้เป็นเรื่องปกติ เราเองก็ต้องดูใกล้ชิดหน่อย

มาตรการดูแลศิลปินก็มีทั้งอ่อน และแข็ง สำหรับ มด ตอนนี้ใช้ไม้นวม อย่างเรื่องนี้ ยังไม่รู้ ยังไม่ได้เรียกมาคุย ถ้ามีก็คงเรียกมาเตือน ยังไม่มีการแบน งานล่าสุดของโฟร์- มด เราก็ยังโปรโมทกันอยู่ เฮียฮ้อกล่าว ถามต่อว่าข่าวของ มด จะไม่ไปกระทบกับงานของสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร หรือไม่ เฮียฮ้อ ตอบว่า ไม่ เพราะโฟร์และ มด มีงานบางส่วนที่ทำร่วมกัน แต่นอกเหนือจากนั้น ก็เป็นโอกาสของแต่ละคน อย่างโฟร์ได้ไปเล่นละคร มด ได้ไปเล่นภาพยนตร์ ส่วนเรื่องยุบวง ยังไม่เคยคิด เพียงแค่มีการเรียกมาว่ากล่าวตักเตือนเท่านั้น เมื่อถามต่อว่าหากย้อนกลับในกรณีของ ด็อจ บีมิกซ์ (พันธ์ธวัช บูลย์เวช) ที่เคยมีภาพลับหลุดออกมาเช่นกัน แต่กลับโดนโทษหนักกว่ามาก เรื่องนี้ ผู้บริหารอาร์เอส ปฏิเสธ ไม่หรอก ต้องเรียนว่าเรื่องพฤติกรรม ความประพฤติของศิลปินก็เป็นเรื่องหนึ่ง แต่มันก็มีบางเรื่อง ที่จริงๆ เป็นเรื่องภายใน นักข่าวก็อาจจะไม่ทราบ เราเองจะมีข้อมูลที่ครบถ้วนกว่า การที่เราจะตัดสินใจว่าศิลปินคนนี้ควรมีโทษอยู่ในระดับไหน มันมีเงื่อนไขเยอะ ส่วนเรื่องที่ว่าที่ผ่านมา มด มักจะโกหกทั้งเฮียฮ้อ บริษัท และสื่อนั้น เฮียฮ้อ บอกว่าคงไม่ เนื่องจากศิลปินมีความประพฤติอย่างไร ทางบริษัทมีพี่เลี้ยง มีคนดูแลใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้รู้ห มด ทุกสิ่ง เขาทำอะไรเราก็รู้ บางครั้งยอมรับว่าเราก็รู้จากสื่อ หลายๆ ครั้ง เราก็รู้ก่อนสื่อ เราก็ต้องมาเรียกพูดคุยกัน เรื่องพูดตรง ไม่ตรง อาจจะเป็นว่าน้องเขาพูดไม่ครบ หรือคนละช่วงเวลาหรือเปล่า แต่อย่างเวลาเราเรียกมาคุยเขาก็พูดห มด อันไหนไม่ดีเราก็ตักเตือน เขาก็ปรับตัว ตอนนี้ตัวเขาเองก็พยายามอยู่ วันนี้ผมคิดว่าเรายังไปด้วยกันกันไหวอยู่ เขาเองก็ยังมีงานอัลบั้มต่อไปรออยู่ เฮียฮ้อกล่าวสรุป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ฉลองวันเกิดหรรษา''กบ'' ควง ''แม่ดา'' เชื่อมสัมพันธ์ ไม่หวั่นหวัด2009คนแห่ชม นันทา สับ หั่น มัน ซ่า ฮา...ตะหลิวปลิว เรียงข่าวร้อยคน (ศุกร์ที่ 24 ก.ค.52) ยนตรกรรมม้าลำพองของ 2 ตระกูลดัง คมเคียวคมปากกา - ฟ้าแลบแปลบปลาบ ขุนดาบลาแล้ว


เนื้อหาโดย : คม ชัด ลึก

ผมจะเป็นกำลังให้น้องมด ไม่ให้เป็นอะไรนะครับ ผมรักโฟร์-มด ต้องอยู่กันนานๆนะครับ :cry:
"น้องโมโฟร์แฟน" ชอบพี่โฟร์น่ะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
momopoper
 
โพสต์: 121
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.พ. 10, 2009 12:19 pm

โพสต์โดย best_zad » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 12:25 pm

เชื่อดีมั้ย ?
แล้วแต่มดละกัน ว่าทำตัวยังไง
ด้านดี ด้านลบ
อย่าให้เอาพี่โฟร์ไปเกี่ยวด้วยเลย
best_zad
 
โพสต์: 3059
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 15, 2007 8:08 pm
ที่อยู่: Fourfan In B.T.U.

โพสต์โดย preeyanuch » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 12:38 pm

จิงหรอเนี่ย??

อย่างที่พูดมดทำตัวไง
เเต่พี่โฟร์เราก้อดีที่สู๊ดดด
รักเจ๊มากมาย

<CENTER> รูปภาพ
</CENTER>
http://poplovegreen.hi5.com
preeyanuch
 
โพสต์: 245
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 20, 2009 9:27 pm
ที่อยู่: ในใจของเจ๊โฟร์

โพสต์โดย p'four_na_ruk_mak » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 1:13 pm

มดเค้าจะทำตัวแบบไหมก้อเรื่องของเค้า



แต่เราไม่สนใจหรอ



เพราะว่าเรารักพี่โฟร์ของเราคนเดียว
ดีจ้าโฟร์แฟน


Hello P'Four


I Love ช้อนทอง


E-Mail - nice_to_meet_you_prince_princess_2999@hotmail.com แอดมาน่ะ เฟสบุ๊ค / msn

ทวิตเตอร์ - @may__za
p'four_na_ruk_mak
 
โพสต์: 217
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.ค. 09, 2009 12:54 pm
ที่อยู่: ขอนแก่นจ้า

โพสต์โดย dodoo2007 » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 1:38 pm

ไม่รู้ ชิ
dodoo2007
 
โพสต์: 153
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ต.ค. 16, 2008 10:40 pm

โพสต์โดย fern_9009 » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 1:52 pm

best_zad เขียน:เชื่อดีมั้ย ?
แล้วแต่มดละกัน ว่าทำตัวยังไง
ด้านดี ด้านลบ
อย่าให้เอาพี่โฟร์ไปเกี่ยวด้วยเลย
fern_9009
 
โพสต์: 534
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 12, 2007 7:26 pm

โพสต์โดย maiiz » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 2:02 pm

...
llll lll ll l I ♥ FOUR l ll lll llll
ภาพประจำตัวสมาชิก
maiiz
 
โพสต์: 643
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มี.ค. 21, 2009 4:09 pm
ที่อยู่: http://twitter.com/MaiSirikhan

โพสต์โดย nu » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 2:13 pm

.
มันอยู่ที่จิตสำนึกของแต่ละคน..

มดจะทำตัวยังไงก็ช่างเถอะ เน๊อะ

แต่อย่ามาทำให้พี่โฟร์เราเสียชื่อไปด้วยก็แล้วกัน

เพราะที่ผ่านๆมา มดทำตัวยังไง เค้าก็พ่วงเป็นโฟร์มดหมดอ่า

*ขอบใจสำหรับข่าวจ้า ^^
<CENTER>^_^ ไม่เคยเสียใจ ที่ได้รักพี่โฟร์^_^</CENTER>
.<CENTER>http://www.facebook.com/nunaja4</CENTER>
<CENTER>รูปภาพ</CENTER>
.
nu
เด็กเวบ
เด็กเวบ
 
โพสต์: 812
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ พ.ค. 20, 2006 4:08 pm
ที่อยู่: โฟร์แฟนเชียงใหม่^_^

โพสต์โดย Dorae^หมวย » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 2:26 pm

ถ้าเป็นเรื่องไม่จริง เวลาก็จะพิสูจน์ได้เองแหละ

สู้ๆ แต่อย่าทำให้พี่โฟร์เสียหายละกัน

เพรายังไงคนก็ยังเรียกโฟร์-มด
>>>>I am The One Who Love♥ FOUR 我想念你--->พี่โฟร์>>
ภาพประจำตัวสมาชิก
Dorae^หมวย
 
โพสต์: 3629
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 10, 2006 2:59 pm
ที่อยู่: ที่ๆมีพี่โฟร์และfourfan

โพสต์โดย beer_rs » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 2:28 pm

เค้าจะทำตัวยังไงก็เรื่องของเค้า

แต่ที่สำคัญอย่ามาทำให้พี่โฟร์เราเสียหายไปด้วยก็แร้วกัน
beer_rs
เด็กเวบ
เด็กเวบ
 
โพสต์: 1291
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ค. 19, 2006 12:23 pm
ที่อยู่: โฟร์แฟนโคราช

โพสต์โดย นู๋มุกน้อย » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 3:28 pm

แร๊งงงงง ได้อีก !!!

มดมีข่าวฉาวอีกหลายๆข่าวก็แล้วแต่บุคคล

กันไปอ่ะนะ -...-

แต่ก็อย่ามาแปดเปื้อนกับพี่โฟร์ละกัน
<CENTER>Sakolrat Woraurai ^^ <CENTER>
นู๋มุกน้อย
 
โพสต์: 2717
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 21, 2006 9:36 pm
ที่อยู่: HDY

โพสต์โดย noeyza-4 » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 5:05 pm

จิงหรือนี่
ไม่รุอ่ะ
รูปภาพ
noeyza-4
 
โพสต์: 92
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 13, 2009 6:28 pm

โพสต์โดย 4หนุงหนิง4 » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 6:25 pm

ไม่เกี่ยวกับพี่โฟร์!!!!!!!!!!!

ขอให้เจ๊อยู่อย่างสงบสุขบ้างเถอะ

โฟร์ ไฟท์ติ้ง ^__________^
http://www.facebook.com/nungning.ffc
http://twitter.com/4nungning4
http://fourlygirl.hi5.com

รูปภาพ

รูปภาพ
4หนุงหนิง4
แม่ยก
แม่ยก
 
โพสต์: 3120
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 14, 2008 4:56 pm
ที่อยู่: F-F-C

โพสต์โดย mook_susu » ศุกร์ ก.ค. 24, 2009 6:30 pm

ขอบคุณนะคะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
mook_susu
 
โพสต์: 3051
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:28 am

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron