ฟลุค จูงมือ โฟร์ ชวนดู เขยรสข่า พ่อตารสขิง
9 มิถุนายน 2554 เปิดอ่าน 13,259 ครั้ง
กำลังเข้มข้นสำหรับเรื่อง "เขยรสข่า พ่อตารสขิง" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 8 อินฟินิตี้ (จานดาวเทียม (สีดำ) ระบบซีแบนด์) ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. 2 นักแสดงนำ "ฟลุค" จิระ ด่านบวรเกียรติ และ "โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร เลยขอเดินสายชวนให้ดูละครเรื่องนี้

โดยฟลุคกล่าวว่า "ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่น ถือเป็นโอกาสดีมากๆ ผมรับบทเป็นเพลย์บอยหนุ่ม ลูกชายคนโตของนักธุรกิจใหญ่ จบโทจากนอก ถูกแม่ขอร้องแกมบังคับให้แต่งงานกับนางเอก ลูกสาวของอดีตคนเคยรักของแม่ที่ทำสัญญาใจกันไว้ โดยมีมรดกเป็นเดิมพัน จึงเกิดเรื่องราวระหว่าง พ่อตากับลูกเขยขึ้น เรื่องนี้สนุกครับ จึงอยากจะชวนให้มาดูกัน สำหรับผมแล้วเป็นเรื่องแรกที่เล่น มีอะไรก็ติชมกันได้ครับ น้อมรับทุกอย่างครับ"

"โฟร์" กล่าวต่อว่า "โฟร์เล่นเป็นสาวห้าวๆ แต่เป็นคนรับผิดชอบช่วยพ่อทำงาน ซึ่งพ่อก็คือพี่หนุ่ม-สันติสุข เป็นนายก อบต. บทก็ไม่ยากมาก แต่ต้องคุยกับพี่พิง ลำพระเพลิง ผู้กำกับฯ ว่าอยากจะได้แบบไหน ซึ่งพี่เขาก็บอกว่าเอาให้เป็นตัวเองมากที่สุด ก็เลยไม่ต้องอะไรมาก ละครเรื่องนี้นอกจากความสนุกสนานที่จะได้แล้วยังมีคติสอนใจ ทำไมนางเอกยังเป็นเด็กดีได้ทั้งๆ ที่มีแต่พ่อไม่มีแม่ และเรื่องการใช้ชีวิต"

"เรื่องนี้เราทุ่มทำงานกันมาก เพราะตอนที่ถ่ายอากาศจะร้อนมากและถ่ายต่างจังหวัด ราชบุรี อยุธยา โคราช แต่ทุกคนก็เต็มที่ค่ะ ฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะค่ะ โดยสื่อสารพวกเราได้ที่ twitter ที่ @fluke_ cquint หรือ @khunfour ค่ะ" โฟร์กล่าวทิ้งท้าย

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด

ละคร

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!! สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!! อาร์เอส
โฟร์ กรี๊ด อีหวี ติดปาก!!! ปลื้ม ดงดอกงิ้ว บทแรงส่งแจ้งเกิด หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ละครดงดอกงิ้ว ช่อง 8
โฟร์ ทุ่มสุดตัว ซุ่มศึกษาชีวิตพริตตี้!! หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ เตรียมขึ้นแท่น นางร้ายป้ายแดง หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ ปิดตำราแบ๊ว รู้ตัว นางร้ายสายแอ๊บ อาร์เอส
"วุธ" หวานขอ "โฟร์" แต่งงาน ปิดฉากใน "มนต์รักตลาดสด" หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์" เจอใบสั่งผกก.สวมชุดลิเก หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์-ตุ๊ก" โดนพ่อค้า-แม่ค้าเปิดสงครามผัก! หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
'โฟร์' ติดคิวช่อง 8 ชวดละครฟรีทีวี หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub