ละครดงดอกงิ้ว
16 พฤษภาคม 2557 เปิดอ่าน 10,887 ครั้งศึกรบ ชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบด้วยหน้าตาฐานะหน้าที่การงานแต่มีจุดอ่อนคือ ความเจ้าชู้ ครอบครัวเขาสนิทกับครอบครัว สู่ขวัญ ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ ทำให้ คุณภาวดี แม่ของศึกรบทาบทามขอสู่ขวัญมาเป็นสะใภ้ตั้งแต่เธอยังเด็ก ศึกรบกับสู่ขวัญหมั้นหมายกันด้วยความพึงพอใจของพ่อแม่สองฝ่ายตั้งแต่ทั้งคู่ยังไม่ประสาเรื่องความรัก และยังไม่เคยได้พบกันเพราะสู่ขวัญถูกส่งไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่เด็ก

สู่ขวัญแม้ภายนอกดูสมบูรณ์แบบไรที่ติ แต่ภายในเต็มไปด้วยพิษร้าย เอาตัวเองเป็นใหญ่ และยอมแพ้ใครไม่เป็นเมื่อรู้ว่าต้องแต่งงานกับศึกรบ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นคาสโนว่า เธอก็คิดปฏิเสท แต่ในการนัดหมายดูตัวเธอกลับหลงรักรูปลักษณ์ภายนอกและคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟ็กต์ จนลืมฉายาคาสโนว่าในทันที สู่ขวัญมั่นใจว่าผู้หญิงระดับเธอซึ่งก็เพอร์เฟ็กต์ไม่แพ้กันสามารถเอาชนะผู้หญิงอื่นๆ ของศึกรบได้แน่นอน

ศึกรบเองก็พอใจความสวยสมบูรณ์แบบของสู่ขวัญ เขาให้เกียรติเธอในฐานะภรรยาอย่างดี แต่การแต่งงานก็เปลี่ยนสันดานเจ้าชู้ไม่ได้ เขายังคงมีด้านคาสโนว่าเริงร่ากับหมู่เพื่อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โดยมีผู้หญิงมากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ทั้งสาวสวยหวานเรียบร้อย ปองฤทัย แม้ภายนอกใครๆ จะมองศึกรบเป็นผู้ชายร้าย แต่ความใกล้ชิดทำให้ปองฤทัยมองเห็นอีกแง่มุมของเขา ซึ่งมันคือความอบอุ่น และมีน้ำใจ จนทำให้เธอมองข้ามความรับของคุณหมอแสนดีอย่าง ชโยดม ที่มอบให้เธอ

ยังมีสาวน้อยนักศึกษาผู้ทะเยอทะยานอย่าง ไอวี่ ที่เข้ามาพัวพันกันศึกรบ แม้รู้ว่าไอวี่อ้อนเพื่อเงินแต่ศึกรบไม่ถือสา เขามีเงินมากพอจะใช้จ่ายซื้อความสุขโดยไม่เดือดร้อน ไม่เพียงแค่นั้น แสงดาว เลขาฯ ของศึกรบก็หลังรักเขา และหาโอกาสที่จะยัดเยียดตัวเองให้เขาทุกครั้งที่มีโอกาส

แต่ร้ายกาจที่สุดเห็นจะเป็น ระริน ดารานางแบบสาวเซ็กซี่ที่ทำทุกอย่างเพื่อได้พบกับศึกรบ การคบกันนำไปสู่สัมพันธ์ลับอีกครั้งของศึกรบ ระรินทำทียินยอมเป็นเมียน้อยเมียเก็บโดยไม่มีปากเสียงแต่ลึกๆ แล้วหวังกำจัดสู่ขวัญ และขึ้นเป็นเมียหลวงแทน...

สุดท้ายหนุ่มสาวที่หลงติดอยู่ในวังวนของดงรักต้นงิ้วจะมีบทสรุปเช่นไรต้องไปติดตามในละครชีวิตสุดเข้มข้น ดงดอกงิ้ว ทางช่อง 8 วันจันทร์ - พุธ เวลา 08.00, 11.30, 20.00 น.


ช่อง 8

ละคร

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!! สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!! อาร์เอส
โฟร์ กรี๊ด อีหวี ติดปาก!!! ปลื้ม ดงดอกงิ้ว บทแรงส่งแจ้งเกิด หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ละครดงดอกงิ้ว ช่อง 8
โฟร์ ทุ่มสุดตัว ซุ่มศึกษาชีวิตพริตตี้!! หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ เตรียมขึ้นแท่น นางร้ายป้ายแดง หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ ปิดตำราแบ๊ว รู้ตัว นางร้ายสายแอ๊บ อาร์เอส
"วุธ" หวานขอ "โฟร์" แต่งงาน ปิดฉากใน "มนต์รักตลาดสด" หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์" เจอใบสั่งผกก.สวมชุดลิเก หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์-ตุ๊ก" โดนพ่อค้า-แม่ค้าเปิดสงครามผัก! หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
'โฟร์' ติดคิวช่อง 8 ชวดละครฟรีทีวี หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub