"อาหรั่ง" ช้ำใน!! โดนซ้อมต่อหน้า "โฟร์"
19 เมษายน 2549 เปิดอ่าน 7,321 ครั้ง


วันนี้พี่กุ๊กกิ๊กมีฉาก เด็ดในกองละคร "เพื่อนแซ่บ! 4x4" มานำเสนอ กับฉาก โหด ๆ ของพระเอก "อาหรั่ง-อาณัติ สายทวี" ที่ต้องโดนซ้อม เพราะต้องการเอาใจนางเอกสาว "โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร" จนช้ำในเกือบตายที่มาของฉากนี้คือ เบย์ (อาหรั่ง-อาณัติ) ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักแสดงประกอบ เลยคุยอวดกับตั้งโอ๋ (โฟร์-ศกลรัตน์) โดยไม่รู้ว่าตัวเองได้เป็นแค่ตัวประกอบ แถมต้องเล่นเป็นคนบ้าที่โดน พระเอกตีด้วยไม้หน้าสาม

ฉากนี้ทีมงานเลือกสนามฟุตบอล ของสถาบันเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นสถานที่ถ่ายทำ นักแสดงที่เข้าฉากก็มี อาหรั่ง, โฟร์ และก็หนุ่มเบิร์ดพระเอกเอ็มวีตีนโหดวันนี้

ทีมงานจำลองสถานการณ์ว่าโฟร์กับเบิร์ดกำลังถ่ายมิวสิกวิดีโอ โดยมีอาหรั่งแสดงเป็นตัวประกอบ หลังจากนักแสดงแต่งตัวกันเรียบร้อย โฟร์กับเบิร์ดก็มายืนพร้อมทำการแสดง แต่อาหรั่งแอบ อยู่ข้างเสาเพราะเขินที่ต้องแต่งตัวเป็นมนุษย์หิน แต่พอผู้กำกับฯ เรียกก็ยอมออกมาแต่โดยดี เมื่อทุกฝ่ายพร้อมก็เริ่มซ้อมกันเลย โฟร์ยืนหมุนไปหมุนมาแล้วอาหรั่งก็โผล่เข้ามาจะทำร้าย แล้วเบิร์ดต้องวิ่งถือไม้หน้าสามเข้ามาฟาดอาหรั่งจนล้มลง

อาหรั่ง "พี่ครับ...ไม้หน้าสามนี่ของปลอมใช่ไหมครับ ถึงผมจะอึดทนทานแต่ก็มีหัวใจนะครับ" การซ้อมผ่านไปได้ด้วยดี 5-4-3-2 เอาจริง โฟร์เดินเข้าเฟรมมาอาหรั่งก็วิ่งเข้ามาทำร้ายโฟร์ ด้วยความตกใจโฟร์ก็ร้องกรี๊ดๆ แล้วเบิร์ดก็วิ่งถือไม้หน้าสามเข้ามา แถมยังไม่พูดพร่ำทำเพลงฟาดเอาๆ ไปที่ตัวอาหรั่งแบบไม่ยั้ง อาหรั่งก็กลิ้งไปกลิ้งมาหลบไม้จนโฟร์เริ่มสงสาร โฟร์ "น่าสงสารจัง ...นี่ถ้าอาหรั่งช้ำในตาย แล้วโฟร์จะเอาพระเอกที่ไหนคะ"

แล้วทุกอย่างจะลงเอยอย่างไร "อาหรั่ง" จะสามารถเอาชนะใจ "โฟร์" ได้หรือไม่ ต้องติดตาม ในละคร "เพื่อนแซ่บ! 4x4" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ละคร

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!! สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!! อาร์เอส
โฟร์ กรี๊ด อีหวี ติดปาก!!! ปลื้ม ดงดอกงิ้ว บทแรงส่งแจ้งเกิด หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ละครดงดอกงิ้ว ช่อง 8
โฟร์ ทุ่มสุดตัว ซุ่มศึกษาชีวิตพริตตี้!! หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ เตรียมขึ้นแท่น นางร้ายป้ายแดง หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ ปิดตำราแบ๊ว รู้ตัว นางร้ายสายแอ๊บ อาร์เอส
"วุธ" หวานขอ "โฟร์" แต่งงาน ปิดฉากใน "มนต์รักตลาดสด" หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์" เจอใบสั่งผกก.สวมชุดลิเก หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์-ตุ๊ก" โดนพ่อค้า-แม่ค้าเปิดสงครามผัก! หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
'โฟร์' ติดคิวช่อง 8 ชวดละครฟรีทีวี หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub