"ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน" อาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2549
10 พฤษภาคม 2549 เปิดอ่าน 8,773 ครั้ง


หม่อน (โฟร์-ศกลรัตน์) แวะไปเยี่ยมเจ้าชายนิทราคือ ภูมิใจ (แทค-ภรัญญู) ที่โรงพยาบาล พร้อมกับเล่าว่าเธอไปสมัครงานมาหลายที่ เพื่อจะหาเงินมารักษาเขา ด้าน ใบเตย (กวาง-อรการ) เอาเรื่องของภูมิใจไปเล่าให้แม่ของเธอฟัง เช้าวันต่อมาหม่อนได้รับโทรศัพท์จาก แจส (ก้อง-ปิยะ) ว่ารับเธอเข้าทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยไกด์และเธอต้องออกเดินทางไปเนปาลในวันรุ่งขึ้นทันที

เมื่อถึงเช้าวันเดินทาง หม่อนแวะไปเยี่ยมภูมิใจที่โรงพยาบาล ทำให้หม่อนไปสนามบินสาย จนแจสเริ่มไม่แน่ใจที่ตัดสินใจรับหม่อนเข้าทำงาน แต่เพราะลูกน้องลาออกกะทันหัน แจสจึงได้แต่ทำใจ

ระหว่างการเดินทางหม่อนเขียนโปสการ์ดถึงภูมิใจ เพื่อบอกเล่าถึงการผจญภัยของเธอ การเดินทางไปเนปาลในครั้งนี้ทำให้หม่อนคิดถึง เนปาลี (หลุยส์ สก็อต) ขึ้นมาจับใจหม่อนจะพบกับเนปาลีอีกครั้งหรือไม่? ติดตามชม "ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน"


ละคร

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!! สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!! อาร์เอส
โฟร์ กรี๊ด อีหวี ติดปาก!!! ปลื้ม ดงดอกงิ้ว บทแรงส่งแจ้งเกิด หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ละครดงดอกงิ้ว ช่อง 8
โฟร์ ทุ่มสุดตัว ซุ่มศึกษาชีวิตพริตตี้!! หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ เตรียมขึ้นแท่น นางร้ายป้ายแดง หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ ปิดตำราแบ๊ว รู้ตัว นางร้ายสายแอ๊บ อาร์เอส
"วุธ" หวานขอ "โฟร์" แต่งงาน ปิดฉากใน "มนต์รักตลาดสด" หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์" เจอใบสั่งผกก.สวมชุดลิเก หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์-ตุ๊ก" โดนพ่อค้า-แม่ค้าเปิดสงครามผัก! หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
'โฟร์' ติดคิวช่อง 8 ชวดละครฟรีทีวี หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
ดูทั้งหมด




Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub