ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2549
31 พฤษภาคม 2549 เปิดอ่าน 8,407 ครั้ง


เนปาลี (หลุยส์ สก็อต) พา หม่อน (โฟร์-ศกลรัตน์) กลับมาที่รีสอร์ท โดยให้หม่อนเป็นพนักงานต้อนรับ สร้างความไม่พอใจให้ อรวี (รัชนี ศิระเลิศ) อย่างมาก ด้าน ภูมิใจ (แทค-ภรัญญู) ได้รับโปสการ์ดของหม่อน เธอบอกกับเขาว่าที่เธอตัดสินใจอยู่เนปาลต่อ เพราะคิดว่ากำลังตกหลุมรักเนปาลี

เมื่อ ใบเตย (กวาง-อรการ) มาที่ห้องจึงรู้ว่าภูมิใจหายไปจากโรงพยาบาล โดยเขียนจดหมายทิ้งไว้ว่ามีธุระด่วน ด้าน แจส (ก้อง-ปิยะ) กำลังเตรียมตัวกลับเมืองไทย และชวนหม่อนกลับ แต่หม่อนปฏิเสธ หลังจากที่แยกกับหม่อนที่สนามบินแล้ว แจสได้พบกับภูมิใจ เมื่อรู้ว่าภูมิใจมาเนปาลเป็นครั้งแรก แจสจึงจดเบอร์และที่อยู่ของ โขลา (โน้ต-ธวัช) ให้กับภูมิใจ ด้านหม่อนรู้สึกเศร้าเมื่อเห็น เนปาลี ออกไปกับ หนูเล็ก (โบว์-ยุคนธร)

ภูมิใจ จะได้พบกับหม่อน หรือไม่? โปรดติดตามชม "ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-11.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ละคร

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!! สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!! อาร์เอส
โฟร์ กรี๊ด อีหวี ติดปาก!!! ปลื้ม ดงดอกงิ้ว บทแรงส่งแจ้งเกิด หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ละครดงดอกงิ้ว ช่อง 8
โฟร์ ทุ่มสุดตัว ซุ่มศึกษาชีวิตพริตตี้!! หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ เตรียมขึ้นแท่น นางร้ายป้ายแดง หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ ปิดตำราแบ๊ว รู้ตัว นางร้ายสายแอ๊บ อาร์เอส
"วุธ" หวานขอ "โฟร์" แต่งงาน ปิดฉากใน "มนต์รักตลาดสด" หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์" เจอใบสั่งผกก.สวมชุดลิเก หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์-ตุ๊ก" โดนพ่อค้า-แม่ค้าเปิดสงครามผัก! หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
'โฟร์' ติดคิวช่อง 8 ชวดละครฟรีทีวี หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
ดูทั้งหมด




Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub