"แทค" มั่นใจไร้ข่าวรักโปรโมต ย้ำชัด!! รัก "โฟร์" เหมือนน้อง
20 มิถุนายน 2549 เปิดอ่าน 13,304 ครั้ง


พระเอกหนุ่ม "แทค-ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม" เปิดอกยอมรับว่าสนิทกับ "โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร" เป็นพิเศษ เพราะร่วมงานกันมานาน ล่าสุดต้องมาแสดงคู่กันในละครเรื่อง "ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน" ค่ายเรด ดราม่า งานนี้หนุ่มแทคมั่นใจว่าไม่มีข่าวรักโปรโมตแน่นอน พร้อมกับย้ำชัดว่ารักโฟร์เหมือนน้องสาว


"ผมว่าเหมือนเป็นของคู่กันไปแล้ว เวลาที่พระเอกคนนี้เล่นละครกับคนนี้ สักพักก็จะมีข่าวว่าปิ๊งกันในกองถ่าย อะไรประมาณนี้ อาจจะเป็นกับหลายๆ คู่นะ แต่สำหรับผมกับโฟร์แล้ว ผมมั่นใจว่าไม่มีข่าวรักโปรโมตออกมาอย่างแน่นอน แต่ยอมรับว่าผมกับโฟร์ค่อนข้างจะสนิทกันมาก อยู่ในกองเราจะคุยจะเล่นกันตลอด แต่เป็นเพราะว่าเรารู้จักและร่วมงานกันมานาน เพราะนอกจากเราจะเล่นละครด้วยกันแล้ว เราเป็นพิธีกรรายการดีครับคู่กันด้วย ทำให้เราได้รู้จักกันและสนิทกันมากขึ้น จนบางทีคนที่ไม่รู้ว่าเราสนิทกัน เวลาเขาเห็นเราเล่นกันเขาก็จะทำหน้าแปลกๆ ว่าทำไมดูสนิทกันเป็นพิเศษ แต่ส่วนใหญ่เวลาที่เล่นกันเราก็ไม่ได้เล่นกันแบบกุ๊กกิ๊กนะ ส่วนใหญ่จะวิ่งไล่ตีไล่เตะกัน เพราะโฟร์เขาจะซ่าๆ ห้าวๆ ไม่ค่อยยอมเหมือนกัน ทุกวันตามแขนเราสองคนจะมีรอยช้ำเป็นจ้ำๆ เพราะไล่ตีกันทั้งวัน คือเราจะสนิทกันแบบเพื่อน แบบพี่-น้องมากกว่า ถามว่าผมรักโฟร์มั้ย รักครับ แต่รักเขาแบบน้องสาว เพราะผมอยากมีน้องสาวครับ"

แม้จะไม่มีปิ๊งนอกจอ แต่แฟนๆ ก็ติดตามความรักของเขาและเธอได้ใน "ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-11.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ละคร

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!! สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!! อาร์เอส
โฟร์ กรี๊ด อีหวี ติดปาก!!! ปลื้ม ดงดอกงิ้ว บทแรงส่งแจ้งเกิด หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ละครดงดอกงิ้ว ช่อง 8
โฟร์ ทุ่มสุดตัว ซุ่มศึกษาชีวิตพริตตี้!! หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ เตรียมขึ้นแท่น นางร้ายป้ายแดง หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ ปิดตำราแบ๊ว รู้ตัว นางร้ายสายแอ๊บ อาร์เอส
"วุธ" หวานขอ "โฟร์" แต่งงาน ปิดฉากใน "มนต์รักตลาดสด" หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์" เจอใบสั่งผกก.สวมชุดลิเก หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์-ตุ๊ก" โดนพ่อค้า-แม่ค้าเปิดสงครามผัก! หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
'โฟร์' ติดคิวช่อง 8 ชวดละครฟรีทีวี หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
ดูทั้งหมด




Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub