วงการบันเทิงสอน “โฟร์-มด” รู้ซึ้งคุณค่าของเงิน...
25 สิงหาคม 2548 เปิดอ่าน 3,042 ครั้ง


มาถึงตอนนี้เชื่อว่าแฟนๆ วัยรุ่นวัยเรียนทั้งหลายคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหน้าใสๆ ของสองสาวดูโอจาก ไอดี เร็คคอร์ด โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ กันแล้ว ซึ่งคราวนี้สองสาวโฟร์และมดได้เปิดใจเล่าถึงการที่ได้ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงให้ฟังว่าเธอทั้งคู่ได้รับประสบการณ์และเรื่องราวดีๆ ผ่านเข้ามามากมาย โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ลองไปฟังเธอทั้งคู่เล่าพร้อมกัน

“การได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงนั้นเป็นความฝันของเราทั้งคู่ โดยเฉพาะเรื่องการร้องเพลงที่เป็นความฝันสูงสุด (ยิ้ม) และตอนนี้เมื่อเราได้เข้ามาทำแล้วก็รู้สึกว่ามันเหนื่อยและหนักมากๆ แต่ว่าพอได้เจอการต้อนรับที่ดีจากแฟนๆ เราทั้งคู่ก็หายเหนื่อยและก็คิดว่าที่ผ่านมาการที่เราทั้งคู่ได้มาถึงจุดนี้มีแต่ประสบการณ์ดีๆทั้งนั้น

โดยเรื่องทั้งหมดนี้ถ้าหากว่าโฟร์กับมดไม่เข้ามาทำงานในวงการนี้ก็คงไม่ได้เจอกับความรู้สึกดีๆอย่างนี้จากแฟนๆ ได้เลยค่ะ อีกเรื่องหนึ่งที่เรารู้สึกได้ชัดเจนมากๆ ก็คือเรารู้ซึ้งถึงคุณค่าเงินอย่างมากเลยค่ะ (ยิ้ม) เพราะเมื่อก่อนตอนที่ยังไม่มาทำงาน โฟร์และมดจะไม่เคยรู้เลยว่าคุณพ่อ คุณแม่ต้องทำงานหนักแค่ไหนกว่าจะได้เงินมาให้เราได้ใช้แต่ละบาท ซึ่งตอนนี้เมื่อเราทั้งคู่ได้มาทำงาน เราก็มีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะต้องขยันซ้อมร้องเพลง ต้องทำงานหนัก กินนอนไม่เป็นเวลานั้นมันเหนื่อยแค่ไหนเรารู้ซึ้งเลยค่ะ ถึงตอนนี้เราก็เลยอยากจะฝากไปถึงเพื่อนๆ ว่า จะใช้เงินแต่ละครั้งอยากให้นึกถึงคุณพ่อคุณแม่ไว้ด้วยว่าท่านต้องเหนื่อยยากแค่ไหนกว่าที่จะมีเงินให้เราได้กินได้ใช้อย่างสุขสบาย อยากให้คิดก่อนใช้ทุกครั้งค่ะ”


เพลง

"โฟร์-มด" มั่นใจตัวเอง รักษาระดับ-คงไอดอลเด็ก หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
โฟร์-มด, เนโกะ จั๊มพ์ ร่วมเป็นศิลปินจิตอาสาช่วยแพ็คของที่ ศปภ.ดอนเมือง หนังสือพิมพ์ สยามรัฐ
6 ซุป'ตาร์ RS ชวนโหลดติดปีก ลุ้นไปสิงคโปร์ ฟรี! dtac
โฟร์-มด ขึ้นแท่นลูกรัก เฮียฮ้อ เปรียว
คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ "กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต" อาร์เอส
ชุดใหม่ โฟร์-มด ใส่ดนตรีอูคูเลเล่ หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
โฟร์-มด กลับมาแล้ว ประกาศชัด!! จีบได้แฟนไม่รัก อาร์เอส
งานเปิดตัว iFox Air Card iFox CDMA Fourfan.com
7 อัลบั้ม 6 ปี 5 คำถามกับสองสาว Four-Mod GM
"โฟร์-มด" นอยด์หนุ่มขี้เหงาชอบเจ้าชู้ หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์

Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub