แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ฉลองครบรอบ 10 ปี
28 พฤษภาคม 2550 เปิดอ่าน 8,565 ครั้ง


ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้า พาลัดฟ้าบินฟรีดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ดึงดารา-นักแสดงหอบของรักของหวงร่วมประมูลหารายได้ช่วยการกุศล

นายสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา กล่าวถึงระยะเวลาตลอด 10 ปีที่ทางศูนย์การค้าฯ เปิดให้บริการ และอยู่คู่กับพี่น้องชาวศรีราชา โดยตลอดหนึ่งทศวรรษของการให้บริการทำให้ได้เรียนรู้ และมุ่งมั่นในการนำสินค้า บริการ และกิจกรรมต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย

พร้อมยกระดับการให้บริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าโดยทางศูนย์การค้าฯ ได้ปรับปรุง Food Park ชั้น 4, New Zone ชั้น 3 และ Financial Zone ชั้น 4 และในโอกาสพิเศษนี้ทางห้างได้จัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้า และผู้ที่ให้การสนับสนุนศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา อย่างดีมาโดยตลอด

กิจกรรมที่จัดเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ทางศูนย์การค้าฯ จัด Promotion พิเศษโดยร่วมกับร้านค้าต่างๆ ร่วมกันมอบส่วนลดให้กับลูกค้ามากถึง 70 % นอกจากนี้หากช็อปปิ้งครบ 500 บาท รับคูปองลุ้นโชค 2 ชั้นชิงรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท โชคชั้นแรก ร่วมเล่นเกมและรับของรางวัล โชคชั้นที่ 2 ส่งคูปองชิงรางวัลใหญ่ แพ็คเก็จทัวร์พาเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ประเทศฮ่องกง รวม 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง

กิจกรรมฉลองครบ 10 ปีแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคมถึงวันที่ 3 มิถุนายนนี้ ซึ่งตลอดระยะเวลา 9 วัน ของการเฉลิมฉลองทางศูนย์การค้าฯ ยังจัดกิจกรรมต่างๆ เสริมอีกมากมาย อาทิ ฟรีคอนเสิร์ตของ 2 สาวน้อยขวัญใจวัยุร่น โฟร์-มด ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส

พร้อมใกล้ชิดกับดาราที่ชื่นชอบในงานประมูลของรักดารา เพื่อมอบรายได้ให้กับมูลนิธิศุภนิมิต แห่งประเทศไทย โดยในงานจะมีดารา-นักแสดงมาร่วมประมูลของรักของหวง อาทิ น้ำฝน-กุลณัฐ, พิง-ลำพระเพลิง, ลูกหมี-รัศมี และ มาริสา มหาดำรงค์กุล พร้อมร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กด้อยโอกาส จากมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยจำนวน 100 คน

ผู้จัดการออนไลน์

เพลง

"โฟร์-มด" มั่นใจตัวเอง รักษาระดับ-คงไอดอลเด็ก หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
โฟร์-มด, เนโกะ จั๊มพ์ ร่วมเป็นศิลปินจิตอาสาช่วยแพ็คของที่ ศปภ.ดอนเมือง หนังสือพิมพ์ สยามรัฐ
6 ซุป'ตาร์ RS ชวนโหลดติดปีก ลุ้นไปสิงคโปร์ ฟรี! dtac
โฟร์-มด ขึ้นแท่นลูกรัก เฮียฮ้อ เปรียว
คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ "กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต" อาร์เอส
ชุดใหม่ โฟร์-มด ใส่ดนตรีอูคูเลเล่ หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
โฟร์-มด กลับมาแล้ว ประกาศชัด!! จีบได้แฟนไม่รัก อาร์เอส
งานเปิดตัว iFox Air Card iFox CDMA Fourfan.com
7 อัลบั้ม 6 ปี 5 คำถามกับสองสาว Four-Mod GM
"โฟร์-มด" นอยด์หนุ่มขี้เหงาชอบเจ้าชู้ หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์





Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub