โฟร์-มด ขนเสื้อผ้าสีสันสดใส นำเทรนด์วัยรุ่น-วัยเรียน
28 กรกฏาคม 2548 เปิดอ่าน 7,171 ครั้ง


ออกผลงานเพลงได้ฮิตติดใจวัยรุ่นวัยเรียนไปเต็มๆ สำหรับสองสาวดูโอคู่ล่าสุดจากไอดี เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์.เอส.ฯ four-mod (โฟร์-มด) โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ที่นอกจากเพลงของทั้งสองสาวจะมาแรงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ พูดถึงมากเช่นกันก็คือของสไตล์การแต่งตัวที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองของทั้งคู่ที่โดนใจแฟนๆเช่นกัน และเรื่องนี้โฟร์และมดได้เล่าให้ฟังว่า

“เรื่องสไตล์การแต่งตัวของเราสองคน จะเห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าโฟร์และมดจะแต่งคนละสไตล์ เพราะเราจะแต่งออกมาตามบุคลิกค่ะ แต่ไม่ว่าจะมีสไตล์ต่างกันยังไงเราสองคนก็มีสิ่งที่เหมือนกันอยู่อย่างหนึ่งคือเรื่องสีสันของเสื้อผ้าค่ะ คือจะต้องมีสีสันสดใสทั้งหมด เพราะนอกจากเราสองคนจะชอบอยู่แล้วก็ยังเข้ากับวัยและแนวเพลงของเราทั้งคู่ด้วยค่ะอย่างโฟร์เนี่ยจะเป็นคนที่นิสัยออกจะห้าวๆ ก็เลยขอเน้นเสื้อผ้าแบบทะมัดทะแมงอย่างกางเกงมากกว่า อาจจะมีแจ๊คเก็ตบ้างเพื่อให้ดูคล่องตัวมากขึ้นและรองเท้าของโฟร์ก็จะไม่ใส่รองเท้าที่ส้นเล็กหรือสูงๆ เกินไป คือจะดูเป็นผู้หญิงที่ออกห้าวๆไม่ค่อยเรียบร้อยค่ะ (ยิ้ม)

ส่วนมดตามบุคลิกและนิสัยแล้วมดจะออกแนวหวานๆ หน่อย เสื้อผ้าของมดจะดูเป็นผู้หญิงมากกว่าพี่โฟร์และปกติมดจะชอบใส่กระโปรงมากกว่ากางเกงค่ะ เสื้อผ้าของมดก็เลยมีแต่กระโปรง และจะดีไซน์ออกจะเป็นผู้หญิงหวานๆ ทั้งหมดค่ะ ยิ่งรองเท้าของเราทั้งคู่ก็จะต่างกันมากเลยขนาดเป็นรองเท้าบู๊ทเหมือนกันแต่รองเท้าของมดเนี่ยจะเป็นรองเท้าส้นสูงเล็กๆแหลมๆ ซึ่งเรื่องชุดของเราทั้งคู่จะมีเพื่อนๆ มาบอกเหมือนกันว่าเสื้อผ้าสีสดใสดี น่ารักคนละแบบ เราสองคนก็ขอขอบคุณเพื่อนๆ ไว้ด้วยนะคะที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของเราค่ะ”

ติดตามงานเพลงอัลบั้ม four-mod (โฟร์-มด) ของสองสาววัยใส ดูโอคู่ล่าจากไอดี เร็คคอร์ด โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ในมิวสิกฯ เพลง “หายใจเป็นเธอ” และ “บีบน้ำตา” ของทั้งสองสาวได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์.เอส.ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องและพบกับ PHOTO BOOK (โฟโต้ บุ๊คส์) อัลบั้มรวมภาพของ four-mod (โฟร์-มด) ราคา199 บาท ที่ร้านขายหนังสือชั้นนำและเตรียมพบกับอัลบั้มเต็มได้ตั้งแต่วันนี้ทุกแผงเทปทั่วประเทศ

www.rs-promotion.com
http://www.rs-promotion.com

เพลง

"โฟร์-มด" มั่นใจตัวเอง รักษาระดับ-คงไอดอลเด็ก หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
โฟร์-มด, เนโกะ จั๊มพ์ ร่วมเป็นศิลปินจิตอาสาช่วยแพ็คของที่ ศปภ.ดอนเมือง หนังสือพิมพ์ สยามรัฐ
6 ซุป'ตาร์ RS ชวนโหลดติดปีก ลุ้นไปสิงคโปร์ ฟรี! dtac
โฟร์-มด ขึ้นแท่นลูกรัก เฮียฮ้อ เปรียว
คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ "กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต" อาร์เอส
ชุดใหม่ โฟร์-มด ใส่ดนตรีอูคูเลเล่ หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
โฟร์-มด กลับมาแล้ว ประกาศชัด!! จีบได้แฟนไม่รัก อาร์เอส
งานเปิดตัว iFox Air Card iFox CDMA Fourfan.com
7 อัลบั้ม 6 ปี 5 คำถามกับสองสาว Four-Mod GM
"โฟร์-มด" นอยด์หนุ่มขี้เหงาชอบเจ้าชู้ หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์

Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub