"โฟร์" รับท้อเล่นละคร "เป่าจินจง"
24 พฤษภาคม 2552 เปิดอ่าน 12,902 ครั้ง
"มีถ่ายละคร 2 เรื่อง คือ "เศรษฐีข้างเขียง" ของเป่าจินจง กับ "แด๊ดดี้ ดูโอ คุณพ่อจอมเฟี้ยว" ของอาร์เอสค่ะ" สาว "โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร เผยถึงงานแสดง

จากนั้นก็กล่าวถึงบทแต่ละเรื่องว่า "ใน "เศรษฐีข้างเขียง" บทเป็นสาวชาวบ้าน อยู่ต่างจังหวัด ขายเป็ด สับเป็ด ฯลฯ ส่วน "แด๊ดดี้ ดูโอ" เป็นสาวต่างจังหวัดที่เข้ากรุงเทพฯ มาเป็นนักเขียนนิยาย เรื่องจะเกิดในคอนโดฯ ที่พักซะส่วนใหญ่ จะถ่ายในสถานที่ที่อากาศเย็นสบาย เพราะคอนโดฯติดแอร์ ต่างจาก "เศรษฐีข้างเขียง" ที่ถ่ายนอกสถานที่ ถ่ายในตลาด ในเล้าเป็ด ร้านขายเป็ด โลเกชั่นจะอยู่ตามชานเมือง จังหวัดต่างๆ อากาศก็จะร้อนหน่อย"

"และด้วยความละเอียดของกอง "เป่าจินจง" อะไรไม่เป๊ะ, ออกเสียง ร.เรือ ไม่ชัด, แสงไม่ดี, พูดไม่ตรงตามบท ฯลฯ ผู้กำกับฯ จะสั่งให้ถ่ายใหม่ ทำให้โฟร์ต้องทำการบ้านอย่างหนัก ปกติจะร่วมงานแต่ในค่ายอาร์เอส พอไปร่วมงานนอกค่าย รู้สึกว่ายากมาก ต้องปรับตัวเยอะ"

"ยอมรับว่าตอนแรกโฟร์มีคำถามกับผู้กำกับฯเยอะ สงสัยนู่นนี่เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเจอ ยอมรับว่าเคยท้อ รู้สึกเหนื่อย ไม่อยากทำแล้ว แต่พอมาทำความเข้าใจ ได้มาคุยพี่บีม-กวี(ตันจรารักษ์) ที่เล่นเรื่อง "เศรษฐีข้างเขียง" ด้วยกัน พี่บีมบอกว่าเคยเจองานที่ยากกว่านี้มาแล้ว ทำให้เราเริ่มเข้าใจ เริ่มสนุกไปกับการแสดง"

เห็นว่าคิวนักแสดงไม่ค่อยตรงกัน "ค่ะส่วนหนึ่งต่างคนต่างมีงาน ทั้งพี่บีม, โฟร์, ตอล เอเอฟ 4, กรีน เอเอฟ 5 กว่าจะนัดมารวมตัวกันได้ หาเวลาค่อนข้างยาก ทางกองก็พยายามหาคิวให้มารวมกันให้ได้เยอะค่ะ"

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด

ละคร

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!! สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!! อาร์เอส
โฟร์ กรี๊ด อีหวี ติดปาก!!! ปลื้ม ดงดอกงิ้ว บทแรงส่งแจ้งเกิด หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ละครดงดอกงิ้ว ช่อง 8
โฟร์ ทุ่มสุดตัว ซุ่มศึกษาชีวิตพริตตี้!! หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ เตรียมขึ้นแท่น นางร้ายป้ายแดง หนังสือพิมพ์แนวหน้า
โฟร์ ปิดตำราแบ๊ว รู้ตัว นางร้ายสายแอ๊บ อาร์เอส
"วุธ" หวานขอ "โฟร์" แต่งงาน ปิดฉากใน "มนต์รักตลาดสด" หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์" เจอใบสั่งผกก.สวมชุดลิเก หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
"โฟร์-ตุ๊ก" โดนพ่อค้า-แม่ค้าเปิดสงครามผัก! หนังสือพิมพ์ แนวหน้า
'โฟร์' ติดคิวช่อง 8 ชวดละครฟรีทีวี หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub