โฟร์ - ฟลุค สื่อรักแทนใจ พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2557
25 มิถุนายน 2557 เปิดอ่าน 14,730 ครั้งร่วมสื่อรักแทนใจ วันแม่แห่งชาติ ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เลือก 2 นักแสดงจากสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ ฟลุค - จิระ ด่านบวรเกียรติ เป็น พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ ปี 2557 เพื่อสานต่อโครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค ที่สนับสนุนให้ศิลปินเนแบบอย่างที่ดีของสังคม ทั้งนี้ ได้ร่วมถ่ายโปสเตอร์ และ สปอตประชาสัมพันธ์ ทั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 82 พรรษา

"เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 82 พรรษา อยากเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมใจถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง และในฐานะลูกคนหนึ่ง แม่คือผู้หญิงที่เข้มแข็ง เสียสละ มอบความรักให้โดยไม่หวังอะไรตอบแทน โฟร์อยากให้ลูกทุกคนรัก เคารพ พระประจำบ้านของเรา ด้วยการแสดงความกตัญญู เป็นคนดีของครอบครัวและสังคม มาร่วมกันอุดหนุนดอกมะลิ แทนรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศนะคะ" โฟร์กล่าว


"สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือแบบอย่างของแม่ที่เสียสละ ท่านทรงงานหนักเพื่อลูก เพื่อคนไทยทั้งประเทศ พระองค์ทรงเสียสละความสุขส่วนพระองค์ เพื่อคนไทย เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ อยากเชิญชวนคนไทยร่วมกันเปล่งเสียง ทรงพระเจริญ และร่วมกันถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ และขอให้ลูกทุกคนทำหน้าที่ลูกที่ดี ด้วยการเป็นคนดี กตัญญูต่อพ่อแม่ และแผ่นดิน รวมถึงช่วยกันสนับสนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ด้วยนะครับ" ฟลุคเสริม

ทั้งนี้ รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มะลิ ส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และอีกส่วนหนึ่งสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อนและเป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั่วประเทศ

ติดต่อสั่งจองและสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กทม. 10400 โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 โทรสาร 02-354-7549-50 หรือ www.ncswt.or.th

อาร์เอส

ข่าว

"โฟร์ ศกลรัตน์" ควง "บี้ เดอะสกา" ชวนคนมีความสามารถมาเป็น "Super Influencer" ในเครือ "อาร์เอส" อาร์เอส
โฟร์ - ฟลุค สื่อรักแทนใจ พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2557 อาร์เอส
โฟร์ - เมริสซ่า ชวนทำบุญ เข็มวันอานันทมหิดล ช่วยพระภิกษุอาพาธ และเด็กป่วย อาร์เอส
โฟร์ รอพร้อมเปิดธุรกิจคู่ ณัฐ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
โฟร์ โต้ลอกเลียนร้านดอกไม้คนอื่น ยันดูแลกับมือ-เมินปรับรูปแบบหนี หนังสือพิมพ์ข่าวสด
โฟร์ โต้ก๊อปปี้ร้านดอกไม้ ไม่แคร์หากถูกดิสเครดิต หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
โฟร์ - กั๊ก ศิลปินต้นแบบ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา อาร์เอส
"เป้ย-โฟร์-มารี" แนะการเลือกที่อยู่อาศัย หนังสือพิมพ์แนวหน้า
"โฟร์-มด" ประทับใจการให้ หนังสือพิมพ์ โลกวันนี้
"โฟร์-มด" ติดปีกท่องฝรั่งเศส !!! - ฟรีไทม์ หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub