'โฟร์-มด' ด่ากันแหลก สารภาพทั้งน้ำตาเกือบ 'แยกวง'
9 กรกฏาคม 2550 เปิดอ่าน 20,426 ครั้ง
ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า "กินเกาเหลา" กัน แต่ 2 นักร้องสาวไซส์เอ็กซ์เอส โฟร์-มด ก็พร้อมใจกันปฏิเสธ แต่ล่าสุดกลับถูกกล่อมจนยอมสารภาพในรายการ "บางกอก รามา" ทาง TITV ว่าเคยทะเลาะกันจนเกือบ "แยกวง" จริง แถมหลายครั้งซะด้วย

โดย โฟร์ เผยว่า "โฟร์เคยถอดใจยกธงขาวไม่อยากร้องเพลงมาแล้ว เพราะความกดดันคือโฟร์ไม่มีพื้นฐานการร้องเพลงมาก่อน ในขณะที่น้องมด มีพื้นฐานดีกว่า ทำให้ทุกคนมาโฟกัสโฟร์ คนเดียว บางคนมาพูดว่าโฟร์ เป็นตัวถ่วงทำให้เพลงออกช้า โฟร์รู้สึกว่าเราทำเต็มที่แล้ว แต่เรามีพื้นฐานไม่เท่ากัน มันต้องใช้เวลา ทำไมต้องมากดดันด้วยคำพูดและอะไรอีกหลายอย่าง ก็เลยบอกพี่เค้าไปเลยว่า ถ้าคิดแบบนั้นก็ให้น้องออกเทปไปคนเดียวละกัน จะมาให้โฟร์คู่น้องทำไม โฟร์ไม่ร้องก็ได้"

พูดไปน้ำตาแห่งความอัดอั้นมันก็พรั่งพรูออกมาอาบแก้มไปด้วย นอกจากนี้ โฟร์ ยังสารภาพถึงข่าวว่ากินเกาเหลารุนแรงจนเกือบไม่ได้ออกเทปคู่กันอีกด้วยว่า"ด้วยความที่เรายังเด็กทั้งคู่ ครั้งหนึ่งเคยทะเลาะกันรุนแรงมากถึงขั้นนั่งข้างๆ แล้วด่ากัน แต่ก็เคลียร์กันได้ โฟร์ก็มีเรื่องกดดันอีกอย่างคือ โฟร์เป็นพี่มดเกือบ 5 ปี เวลาที่ใครทำผิดโฟร์ก็จะถูกตำหนิก่อนว่าทำไมไม่ดูแลน้องไม่สอนน้อง โฟร์ก็เข้าใจนะคะพี่ต้องดูแลน้อง แต่บางทีเราเหนื่อยมากยังไม่ได้พักเลย ต้องมารับเรื่องนี้บ่อยๆ มันหนักเกินไป ซึ่งไม่มีใครว่ามดเลย และน้องก็ไม่เคยรู้เรื่องนี้ โฟร์จะรับปัญหาแทนหมดทุกเรื่อง จนท้อและกดดันมาก"

มด ซึ่งไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน พอฟังความในใจของ พี่โฟร์ ถึงกับน้ำตาไหลอาบแก้ม โผเข้าไปกอด ก่อนจะยกมือไหว้ขอโทษที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างความเดือดร้อนให้ พี่โฟร์ ตลอดมา

*รายการ บางกอก รามา 11 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.10 น. ทางทีไอทีวี

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

รายการโทรทัศน์

เช็คอินบอลโลก เอาใจหนุ่มๆ ดึง โฟร์ ร่วมเทปสร้างสีสัน อาร์เอส
รายการ ดารามาแล้ว โฟร์ ศกลรัตน์ หวิดลมจับ!! สุดทน กลิ่นดาวเรือง อาร์เอส
กลมกิ๊ก : ประสบการณ์สอน "โฟร์-มด" มีเรื่องต้องคุย กลมกิ๊ก
ย๊าค ทีวี จัดหนัก!! รวมพล เหลือง-ดำ ร่วมปาร์ตี้เปิดช่อง Yaak
วู้ดดี้ขอเบา เบา นัดเดท โฟร์-มด ยิงคำถามเด็ด "ตกลงหมั่นไส้กันมาตลอดใช่มั้ย" วู้ดดี้เกิดมาคุย
"ตีสิบ" จับมือ "ราตรีสโมสร" บันทึกเทปปีใหม่ หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
"โฟร์-มด" หาหนุ่มโกอินเตอร์ หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
'โฟร์-มด' พักร้อน พาน้องกามิกาเซ่ลุยพัทยา หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
"ปุ้ย-โฟร์" โชว์คุณลูก และคุณแม่ เผยเคล็ดลับการดูแลครอบครัว RS
รายการ "ภาษาปาร์ตี้" วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน 2551 RS
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub