"โฟร์-มด" หาหนุ่มโกอินเตอร์
27 พฤษภาคม 2552 เปิดอ่าน 21,146 ครั้ง




มารายการ โอโน่ โชว์ ทั้งที 2 พิธีกรอารมณ์ดี โอ-วรุฒ กับ นีโน่-เมทนี จะให้ โฟร์-มด มาร้องเพลงกะคุยกันเฉยๆ ได้ยังไง้ งานนี้ โอ-โน่ เลยชวนสองสาว โฟร์-มด ปฏิบัติการเลือกหนุ่มเสริมทีมโกอินเตอร์ด้วยกันซะหน่อย รับประกันความฮา และมันส์สุดๆ


โอ ฮาได้อีก

แต่ก่อนจะเลือกหนุ่มๆ ด้วยกัน โฟร์-มด ขอโชว์เพลงอัลบั้มใหม่ที่เปลี่ยนสไตล์เป็นแนวร็อก ต่อจากนั้น โอ-โน่ ชวนสองสาวร่วมเม้าท์ เลยได้รู้ว่า โฟร์-มด เตรียมจะโกอินเตอร์เร็วๆ นี้ งานนี้ โอ-โน่ อาสาจัด 4 หนุ่ม 4 สไตล์ทั้งขำทั้งหล่อ ออสซี่, ต๊อก ศุภกร, ตั๊ก บริบูรณ์ และ กิ๊ฟ ชวนชื่น มาให้ โฟร์-มด เลือกเพื่อถ่ายภาพขึ้นปกกับ โฟร์-มด โกอินเตอร์ ซะด้วย แต่ก่อนจะโกอินเตอร์ 4 หนุ่มต้องเจอด่านทดสอบสุดฮาก่อน แหม...ม ได้ขึ้นปกกับสาวฮอตแบบเนี้ย 4 หนุ่มก็ต้องแย่งกันสุดฤทธิ์อย่างไม่ต้องสงสัยน่ะสิ


เป่าเทียนพิสูจน์พลังปอด


ค่อยๆกินก็ได้ไม่มีใครแย่ง ฮ่าๆ

แค่ด่านแรก บททดสอบไหวพริบ ก็ฮาแตกซะแร้ว...ว เพราะหนุ่มๆต้องใช้ไหวพริบตอบคำถามของสองสาวว่า ถ้าระหว่างเล่นคอนเสิร์ต แล้วโฟร์มดเกิดตดออกมา แล้วเสียงออกไมค์ด้วย พวกพี่จะทำยังไง? และ ถ้าโฟร์-มด แอบหลงรักพี่ แล้วตัดสินใจบอกรักพี่พร้อมๆ กัน พี่จะทำยังไง? มาถึงด่านที่ 2 บททดสอบพลังปอด ที่หนุ่มๆ ต้องโชว์พลังปอดว่าใครสามารถเป่าเทียนดับได้มากที่ซู้ด จะได้รู้ว่าใครเหมาะเป็นศิลปินโกอินเตอร์กับ โฟร์-มด






ลีลาแดนซ์ของหนุ่มๆกะโฟร์-มด

ส่วนด่านที่ 3 เสริมสร้างร่างกายด้วยการดื่มนม มาพิสูจน์กันว่าใครดื่มนมได้มากที่สุดในจำนวน 10 รอบ และด่านสุดท้าย พวกเดียวกัน ที่หนุ่มๆ จะต้องเต้นกับ โฟร์-มด ได้ด้วย งานนี้ โอ-โน่ เตรียมเพลงของ โฟร์-มด ไว้ให้ทั้ง 4 หนุ่มโชว์ลีลาแดนซ์สุดเหวี่ยง - หนุ่มๆ ทุ่มเทซะขนาดนี้ แล้ว โฟร์-มด จะเลือกใคร?! ตามดูได้ในรายการ โอโน่ โชว์ พฤหัสบดีนี้ 21.20 - 22.00 น. ทางช่อง 5

หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ

รายการโทรทัศน์

เช็คอินบอลโลก เอาใจหนุ่มๆ ดึง โฟร์ ร่วมเทปสร้างสีสัน อาร์เอส
รายการ ดารามาแล้ว โฟร์ ศกลรัตน์ หวิดลมจับ!! สุดทน กลิ่นดาวเรือง อาร์เอส
กลมกิ๊ก : ประสบการณ์สอน "โฟร์-มด" มีเรื่องต้องคุย กลมกิ๊ก
ย๊าค ทีวี จัดหนัก!! รวมพล เหลือง-ดำ ร่วมปาร์ตี้เปิดช่อง Yaak
วู้ดดี้ขอเบา เบา นัดเดท โฟร์-มด ยิงคำถามเด็ด "ตกลงหมั่นไส้กันมาตลอดใช่มั้ย" วู้ดดี้เกิดมาคุย
"ตีสิบ" จับมือ "ราตรีสโมสร" บันทึกเทปปีใหม่ หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
"โฟร์-มด" หาหนุ่มโกอินเตอร์ หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
'โฟร์-มด' พักร้อน พาน้องกามิกาเซ่ลุยพัทยา หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
"ปุ้ย-โฟร์" โชว์คุณลูก และคุณแม่ เผยเคล็ดลับการดูแลครอบครัว RS
รายการ "ภาษาปาร์ตี้" วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน 2551 RS
ดูทั้งหมด




Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub