เลิกสนใจใครมองร้องเพลงห่วย "โฟร์" รับไม่ได้เกิดมาเป็นนักร้อง
11 กรกฏาคม 2550 เปิดอ่าน 19,494 ครั้ง


"โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร เปิดใจถูกหลายฝ่ายติงหนัก โดยการนำไปเทียบมวยกับ "มด" ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ปล่อยหมัดเด็ด รู้ตัวว่าร้องเพลงแย่ แต่ก็พยายามทำดีที่สุดแล้ว ทำใจเลิกสนใครจะว่ายังไง

หลังจากที่ "โฟร์" ศกลรัตน์ กับ "มด" ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ จูงมือกันไปออกรายการ บางกอก รามา ที่ทางสถานีโทรทัศน์ ทีไอทีวี เมื่อวันพุธที่ 11 กรกฎาคม แล้วพูดถึงเรื่องราว ว่าเคยทะเลาะกันจนเกือบแยกวง มิหนำซ้ำยังมีคนเอาสองสาวไปเปรียบเทียบเรื่องคุณภาพการร้องเพลง ว่าโฟร์ร้องเพลงแย่ เป็นตัวถ่วงของมด

"เรื่องที่ไปออกรายการนั้นก็ไม่มีอะไรมาก มันเป็นแค่อดีต ตอนนี้โฟร์เลิกคิดมากแล้ว ช่วงนั้นมันเป็นอารมณ์แบบเจอแรงกดดันเยอะไง เลยมีท้อบ้าง คือเข้าใจว่าทีมงานหรือใครหลายๆ คนอยากให้เราพัฒนาฝีมือตัวเอง เลยเอาเราไปเปรียบกับน้องมด ซึ่งจริงๆ อยากให้เข้าใจกันด้วย ว่าพื้นฐานของเราสองคนมาต่างกัน อย่างน้องเขาเรียนร้องเพลงตั้งแต่เด็กๆ มีความฝันของตัวเองชัดเจน ส่วนโฟร์ก็เพิ่งมาเรียนเอง เทียบกันไม่ได้หรอก" นักร้องสาว กล่าวด้วยสีหน้าเศร้าๆ

นักร้องสาวกล่าวต่อว่ารู้ตัวเองเหมือนกัน ว่าร้องเพลงไม่ได้เรื่อง ซึ่งถ้าจะให้พูดจริงๆ เธอไม่ได้เกิดมาเพื่อจะเป็นนักร้อง แค่บังเอิญมีโอกาสได้เข้ามาทำตรงนี้ ทั้งนี้ เธอก็เลิกสนใจแล้ว ว่าใครจะว่าอย่างไร เพราะเคยคิดมากจนปวดหัวไปเลยช่วงหนึ่ง

"พูดก็พูดเถอะ ตอนพูดคุยกันทีแรก โฟร์ก็เข้ามาในฐานะนักแสดงนะ ซึ่งแตกต่างจากของน้องมด ที่มีความฝันอยากเป็นนักร้องอยู่แล้วตั้งแต่แรก ตัวโฟร์เอง มีความถนัดทางด้านละครมากกว่าการร้องเพลง เพราะต่อให้ซ้อมยังไง ก็ยังได้คุณภาพเท่าเดิม" โฟร์ กล่าวอย่างยอมรับ

ส่วนเรื่องทะเลาะหรือมีปัญหาบาดหมางกับมดนั้น นักร้องขวัญใจวัยทีนยืนยันเสียงแข็ง ว่าเคลียร์กันเรียบร้อยทุกอย่างไม่มีปัญหาอะไรแล้ว มันเป็นแค่เรื่องความไม่เข้าใจกันเฉยๆ พร้อมกันนั้น เธอก็ไปจูงมือนักร้องรุ่นน้องมาช่วยยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วยการบอกว่า "ยังไงเราสองคนก็จะออกอัลบั้มด้วยกัน ไม่คิดดังแล้วแยกวงแน่นอน"

หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

รายการโทรทัศน์

เช็คอินบอลโลก เอาใจหนุ่มๆ ดึง โฟร์ ร่วมเทปสร้างสีสัน อาร์เอส
รายการ ดารามาแล้ว โฟร์ ศกลรัตน์ หวิดลมจับ!! สุดทน กลิ่นดาวเรือง อาร์เอส
กลมกิ๊ก : ประสบการณ์สอน "โฟร์-มด" มีเรื่องต้องคุย กลมกิ๊ก
ย๊าค ทีวี จัดหนัก!! รวมพล เหลือง-ดำ ร่วมปาร์ตี้เปิดช่อง Yaak
วู้ดดี้ขอเบา เบา นัดเดท โฟร์-มด ยิงคำถามเด็ด "ตกลงหมั่นไส้กันมาตลอดใช่มั้ย" วู้ดดี้เกิดมาคุย
"ตีสิบ" จับมือ "ราตรีสโมสร" บันทึกเทปปีใหม่ หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
"โฟร์-มด" หาหนุ่มโกอินเตอร์ หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
'โฟร์-มด' พักร้อน พาน้องกามิกาเซ่ลุยพัทยา หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
"ปุ้ย-โฟร์" โชว์คุณลูก และคุณแม่ เผยเคล็ดลับการดูแลครอบครัว RS
รายการ "ภาษาปาร์ตี้" วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน 2551 RS
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub