จุ๊ๆ Four-Mod มีความลับมาบอกล่ะ ^^
24 ธันวาคม 2554 เปิดอ่าน 10,866 ครั้ง


เห็นสาว 'โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร' กับสาว 'มด-นปภัช วัฒนากมลวุฒิ' เต้นดุ๊กดิ๊กๆ แล้วช่างน่ารักสดใสได้ใจอะไรอย่างนี้ วันนี้เลยขอคว้ามาล้วงความลับแบบทุกซอกทุกมุมที่เพื่อนๆ Sweety จะต้องแปลกใจว่าหน้าตาน่ารักขนาดนี้ทำไมเป็นแบบนี้เนี่ย!!?? 555++ ว่าแล้วอย่ารอช้าไปฟังความลับของสองสาวกันค่ะความลับที่ 1 จุ๊ๆ รู้เรื่องบนเตียงของ 2 สาวกันหรือเปล่า Wow...
โฟร์ เป็นคนนอนคลุมโปงค่ะ คลุมแบบปิดมิดเลยค่ะ ไม่เปิดส่วนใดทั้งสิ้น แล้วคลุมตลอดเวลา ถ้าอากาศร้อนอาจมีแหวกนิดๆ ให้หายใจบ้างค่ะ แต่จะไม่แหวกด้านหน้านะ แหวกด้านข้าง ไม่ให้เห็นหน้า 555+ แล้วเวลาไปคอนเสิร์ตต่างจังหวัด จะเป็นมดที่เข้ามาถามตลอดว่า "เฮ้ย! โฟร์ยังอยู่เปล่า" เราก็จะเปิดผ้ามาแล้วบอกเขาว่ายังอยู่ๆ (หัวเราะ)
มด ของมดเวลานอนต้องมีอะไรกอดค่ะ >< ซึ่งต้องเป็นตุ๊กตาประจำตัวแบบคุ้นเคยกันดีด้วยนะคะ 555+ เป็นตัวอะไรไม่รู้ค่ะ ลักษณะเป็นตุ๊กตาชมพูหูยาวๆ ตัวยาวๆ แขนขายาวๆ ค่ะ และที่สำคัญไม่ได้มีใครซื้อให้นะคะ ^^ ตัวนี้ซื้อเองค่ะ (รีบแก้ข่าวไว้ก่อนเลยนะจ๊ะ หุหุ)

ความลับที่ 2 หุ่นแบบนี้นะ Enjoy Eating สุดๆ
มด เป็นคนกินไม่เลือกค่ะ 555+ กินเยอะมาก (ลากเสียงยาว) แต่แปลกมากช่วงนี้น้ำหนักลงเราก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงลง ก็พยายามกินๆ ให้อ้วนๆ ขึ้นค่ะ เพราะตอนนี้ดูผอม แล้วมันเก้งก้างไม่ทะมัดทะแมงเท่าไหร่ ผมสั้นด้วย น้ำหนักมากสุดนี่เกือบ 50 น้อยสุดนี่ 42 เลยนะ มันเหมือนมดไม่ได้ลดน้ำหนัก แต่แค่ทานอาหารให้ครบทุกหมู่ ทุกมื้อ แล้วก็ออกกำลังกาย แค่นี้ระบบเผาผลาญของเราก็จะคงที่ แค่นั้นเองค่ะ
โฟร์ เป็นคนทานอาหารปกตินะคะ แต่ร่างกายเผาผลาญดีมาก ก็เลยไม่อ้วน กินยังไงก็ไม่อ้วน แต่ว่าหลายคนจะทักว่าขาดสารอาหารรึเปล่า 555+ เราก็จะหาวิตามินเสริมค่ะ บำรุงกระดูก บำรุงสายตา บำรุงสมอง ทานหมดค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าอาหารแต่ละมื้อมีสารอาหารครบรึเปล่า ดังนั้นเรื่องลดความอ้วนนี่ไม่รู้เรื่องเลยนะ แต่ถ้าช่วงไหนรู้สึกว่าหน้าบวมๆ ก็จะลดพวกของหวานค่ะ จริงๆ อยากอ้วนกว่านี้ค่ะ เพราะทุกวันนี้แขนขาเล็กมาก หาเสื้อผ้าใส่ยากมากค่ะ ถ้าเกิดเปลี่ยนได้ก็อยากจะให้ตัวใหญ่กว่านี้ค่ะ เคยน้ำหนักมากสุด 43 ค่ะ น้อยสุดนี่ 38 เลยนะ

ความลับที่ 3 เรื่องของผม ที่หนุ่มๆ ไม่เกี่ยว
โฟร์ เป็นคนไม่ค่อยหวีผมค่ะ ไม่ชอบเลย เพราะเป็นคนที่ผมเส้นเล็ก และผมบางมาก แล้วก็คิดเอาเองว่าถ้ายิ่งหวีผม ผมมันจะลีบลงไปเรื่อยๆ ก็เลยไม่ค่อยหวีผมค่ะ คนปกติทั่วไปก็จะหวีลงใช่มั้ยคะ ของโฟร์นี้ยีๆ ขึ้นไปเลยค่ะ 555+ ขอแบบฟูๆ ตลอดเวลาดีกว่าค่ะ
มด ตอนช่วงไว้ผมยาว จะชอบหวีผมมากนะ หวีแล้วจะต้องไดร์ ไดร์เยอะๆ อยู่อย่างนั้นเลยค่ะ แต่ตอนนี้เหมือนโฟร์แล้วค่ะ สระผมเสร็จเอาผ้าเช็ดๆ สะบัด ปัดๆ ให้เป็นทรงพอ เลิก!! จบ!! ค่ะ

ความลับที่ 4 เรื่องนี้รู้แล้วอุบ!! ไว้เลยนะ
โฟร์ เป็นคนทาเล็บบ่อยมาก แล้วชอบทามาก แล้วที่สำคัญคือไม่เคยล้างค่ะ 555+ คือจะทาทับไปเรื่อยๆ จนมันหนามากก็จะใช้ไม้ตายสีสุดท้ายค่ะ นั่นก็คือสีดำ เพราะเข้มสุด แล้วหลังจากนั้นเราจะทาสีไหนทับไม่ได้แล้วไงคะ ก็ถึงเวลาที่เราจะล้างเล็บกันแล้วค่ะ (หัวเราะ)
มด ด้วยลุคส์ภายนอกนะ ทุกคนจะคิดว่ามดเป็นสาวหวาน แต่จริงๆ แล้วเป็นคนค่อนข้างแมนและเล่นกีฬาผาดโผนพอสมควรค่ะ นั่นก็คือเวคบอร์ด ซึ่งเป็นกีฬาที่ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะเล่นกัน แต่มดชอบมาก แล้วน้อยคนจะรู้ว่ามดคลั่งกีฬาชนิดนี้มากเลยค่ะ ก็มีแผลช้ำกลับมาเป็นประจำค่ะ ^^

ความลับที่ 5 เคล็ดลับสุขภาพดี ที่ยอมบอกต่อ!!
โฟร์ ทานซุปไก่สกัดค่ะ อันนี้เรื่องจริงเลยนะ ช่วยได้จริงๆ โฟร์ทานทุกคืนก่อนนอน เมื่อก่อนคุณแม่จะบังคับ เราก็ไม่เข้าใจว่าจะทานทำไม มันช่วยได้เหรอ ซึ่งมันช่วยได้จริงๆ ค่ะ แล้วพอเช้าตื่นมาก็ทานนมโปรตีน ทานควบคู่กันไปค่ะ
มด นอกจากอาหารการกินแล้ว มดว่าสภาพจิตใจมีส่วนมากค่ะ อย่านอนดึก อันนี้สำคัญมาก แล้วก็สังสรรค์เฮฮากับเพื่อนๆ บ้างค่ะ ช่วยได้จริงๆ นะ จะทำให้เราสบายใจ และรู้สึกดีกับตัวเองค่ะ~~เรื่องไม่ลับ แต่กลับอยากเม้าท์ทิ้งท้าย
โฟร์-มด ฝากซิงเกิ้ลใหม่นะคะ ชื่อ "จีบได้แฟนไม่รัก" ค่ะ เป็นซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้ม I am Four-Mod ค่ะ อัลบั้มนี้เราจะย้อนกลับไปชุดก่อนๆ ที่เป็นเมโลดี้ง่ายๆ เนื้อหาฟังง่ายๆ ท่าเต้นก็คือเต้นตามได้เลยค่ะ ชุดก็มีสีสันมากขึ้นนะ มีการเปลี่ยนแปลงทรงผมด้วย อย่างของมดนี่ก็ตัดผมสั้นเลย เปลี่ยนลุคส์เลยค่ะ มดบอกว่าเพิ่งเข้าใจคำว่า "สบายแฮร์" 555+
มด จริงๆ มดบอกพี่ๆ เขาไปด้วยแหล่ะว่าอยากจะเปลี่ยนลุคส์ อยากดูแตกต่างบ้าง พอตัดผมมาก็แตกต่างเลยค่ะ สบายหัวมาก (ลากเสียงยาว) นอกจากเพลงนี้แล้วยังมีกิจกรรมด้วยนะคะชื่อว่า "จีบได้แฟนไม่รัก ร้องได้แฟนเลิฟเลิฟ" ให้เพื่อนๆ ที่เล่นอูคูเลเล่ได้ร้องและอัดคลิปส่งมาที่ ilovekamikaze.com ค่ะ กำหนดส่งได้ถึง 5 ธันวาคมนี้นะคะ่ แล้วก็เตรียมพบกับปฏิทินปีใหม่ที่พวกเราชาวกามิกาเซ่เพิ่งถ่ายมาสดๆ ร้อนๆ ด้วย ปีนี้ว่ามีกิจกรรมเยอะแล้ว ปีหน้าต้องติดตามเลยค่ะ เพราะรับรองว่าเยอะมาก แล้วสนุกมาก ทุกคนต้องไม่ควรพลาดเลยค่ะ ^^


Sweety

นิตยสาร

Four Mod stick together Student Weekly
Friendship Never Ends โฟร์-มด, เนย-แจม COSMOPOLITAN
starperiod : Four Lovable Star SPICY
"โฟร์" ปลื้ม "เปล่า...เจ้าชู้" ติดหูคนฟัง SPICY
เม้าท์กระจายยย...อะไรคือที่สุดของ "โฟร์ ศกลรัตน์" Candy
คนพิเศษของโฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ขวัญเรือน
Four's Bag! Oops!
in style a day Four-Sakolrat in Magazine
จุ๊ๆ Four-Mod มีความลับมาบอกล่ะ ^^ Sweety
โฟร์-มด สวยปิ๊ง บอกความนัย "จีบได้แฟนไม่รัก" Love Love
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub