"โฟร์" ปลื้ม "เปล่า...เจ้าชู้" ติดหูคนฟัง
5 พฤศจิกายน 2555 เปิดอ่าน 5,262 ครั้ง


...ปะ ปะ ปะเปล่าเจ้าชู้ ก็เธอมันน่าเอ็นดู เริ่มจะติดหูชาวแซบแล้วเหมือนกันใช่ไหมจ๊ะ สำหรับซิงเกิ้ล เปล่าเจ้าชู้ ของดูโอ้สาว โฟร์-มด แห่งกามิกาเซ่ และยิ่งได้เห็นความน่ารักในเอ็มวีเพลงนี้ด้วยแล้วก็ยิ่งติดตาติดใจไปเลยค่า งั้น SPICY ต้องขอฉกตัวสาวสวยสุดน่ารักอย่าง โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร จากคู่หูสุดซี้อย่างหนู มด-ณปภัช มาเอ็กซ์คูลซีฟตามเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ค่ะ ขอบอกว่าไม่มีพลาดแม้แต่เรื่องส่วนตั๊วส่วนตัวค่า...ฟีดแบ็คเพลง "เปล่า...เจ้าชู้"
"ฟีดแบ็คจากเท่าที่ได้ทราบมาก็ค่อนข้างโอ.เค.เลยนะคะ ก็ถือว่าโอ.เค.มากเลยค่ะกระแสตอบรับดี เพราะว่าแฟนคลับของ 'โฟร์-มด' ก็ให้การตอบรับดีเหมือนเดิมค่ะ และก็โฟร์ทราบมาว่ายังมีแฟนคลับต่างชาติเป็นชาวรัสเซียที่เขาชื่นชอบเพลงของพวกเราด้วย ก็ชื่นใจค่ะ ดีใจมากๆ ที่ทุกคนชอบซิงเกิ้ล 'เปล่าเจ้าชู้' เค้าก็บอกว่าชอบเพลงและได้ดูเอ็มวีด้วย ก็ชอบ แล้วคือวันที่ถ่ายเอ็มวีกันฝนตกหนักมากค่ะ อุปสรรคค่อนข้างเยอะ แต่ว่าทุกอย่างออกมาโอ.เค.สมกับที่พวกเราตั้งใจก็ชื่นใจมากๆ ค่ะ"

คอนเซ็ปต์เพลงนี้ค่อนข้างแตกต่างจากเดิม โดยเฉพาะลุคส์
"คือจริงๆ เพลงของ 'โฟร์-มด' ก็ยังเป็นแนวเพลงใสๆ สไตล์น่ารัก มีเต้นๆ เหมือนเดิมนะคะ เพียงแต่ว่าอาจจะมีภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปบ้าง อย่างเช่นเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม ก็ตามเทรนด์น่ะค่ะ ก็รู้สึกแปลกดีค่ะ เป็นลุคส์ที่พวกเราดูโตขึ้น เหมือนพัฒนาการขึ้นค่ะ"

คนมองว่า 'โฟร์-มด' เซ็กซี่ขึ้นเยอะ
"จริงๆ บางคนก็บอกว่าน่ารักดี แต่ว่าเซ็กซี่ได้ (หัวเราะ) แต่คือเราก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมเลยซะทีเดียวนะคะ เรียกว่าค่อยๆ ขยับปรับลุคส์ดีกว่าค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าเราก็โตขึ้น ก็อยากให้แฟนๆ ได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่บ้าง"

เพลงนี้ก็อยู่ในอัลบั้มที่ 8 แล้วด้วย
"ใช่ค่ะ ก็คือรู้สึกว่าื 8 อัลบั้มแล้วก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานนะคะ มาถึงวันนี้โฟร์ก็ยังรู้สึกมีความสุขที่เราได้ทำงานที่เรารักค่ะ และก็มีซิงเกิ้ลออกมาต่อเนื่อง ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของเราที่ให้การสนับสนุน และเป็นกำลังใจมาโดยตลอด"

"โฟร์" กำลังจะมีละครเรื่อง "มนต์รักตลาดสด" ด้วย
"ในเรื่องโฟร์รับบทเป็น 'สายมุก' ค่ะ คาแร็กเตอร์ออกแนวคุณหนูจอมเซี้ยว เป็นลูกสาวคุณนาย 'สร้อยเพชร' เจ้าของตลาด แล้วก็เป็นคนรักการทำอาหาร และฝันอยากที่จะมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง แต่ฝีมือในการทำอาหารนี่แย่มากค่ะ (หัวเราะ) แย่จนแทบจะเป็นเรื่องสยองขวัญเลย นิสัยของ 'สายมุก' ก็จะเป็นผู้หญิงที่แก่น เฮี้ยว ฉลาด รู้ทันคน หลงรัก 'ดวง' ก็คือพระเอกค่ะ ที่จิตใจ ไม่ได้แคร์ตรงฐานะค่ะ"

ถือว่ายากไหมกับบทบาทของ 'สายมุก'
"จริงๆ รู้สึกว่าตั้งแต่เล่นละครมา เรื่องนี้ถือว่าสบายมากค่ะ (หัวเราะ) เพราะเล่นเป็นลูกคุณหนู ก็ดีใจค่ะที่ได้เล่นเรื่องนี้ แล้วก็ขอฝากละครเรื่อง 'มนต์รักตลาดสด' นี้ไว้ด้วยค่ะ ทุกคนตั้งใจทำกันมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ นักแสดง ทีมงาน และยังมีพี่ๆ ตลกมาร่วมสร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้อีกด้วยค่ะ ก็จะเริ่มออกอากาศวันที่ 10 กันยายนนี้แล้วค่ะ"

เดือนนี้เป็นเดือนวันแม่ "โฟร์" อยากทำอะไรเกี่ยวกับ "แม่"
"ไม่มีรักไหน จะยิ่งใหญ่เท่ารักจากแม่ อยากให้ลูกทุกคนเป็นคนดีของพ่อแม่และสังคม ยิ่งทำงานในวงการฯ ต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนด้วย ที่สำคัญไม่ทอดทิ้งท่านให้อ้างว้าง วันแม่ปีนี้นอกจากจะมอบดอกมะลิให้แล้ว อย่าลืมบอกรักแม่ กอดแม่ให้ชื่นใจกันด้วย และร่วมกันอธิษฐานจิตถึง สมเด็จพระราชินีฯ แม่ของชาวไทยทั้งแผ่นดิน ขอให้พระองค์มีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ"


SPICY

นิตยสาร

Four Mod stick together Student Weekly
Friendship Never Ends โฟร์-มด, เนย-แจม COSMOPOLITAN
starperiod : Four Lovable Star SPICY
"โฟร์" ปลื้ม "เปล่า...เจ้าชู้" ติดหูคนฟัง SPICY
เม้าท์กระจายยย...อะไรคือที่สุดของ "โฟร์ ศกลรัตน์" Candy
คนพิเศษของโฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ขวัญเรือน
Four's Bag! Oops!
in style a day Four-Sakolrat in Magazine
จุ๊ๆ Four-Mod มีความลับมาบอกล่ะ ^^ Sweety
โฟร์-มด สวยปิ๊ง บอกความนัย "จีบได้แฟนไม่รัก" Love Love
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub