Four's Bag!
26 มกราคม 2555 เปิดอ่าน 9,829 ครั้ง
นักร้องสาวหน้าหวาน "โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร" กำลังมีผลงานเพลงแบบฮิตข้ามปีจากอัลบั้มชุดที่ 8 'I am Four Mod' กับซิงเกิ้ล จีบได้แฟนไม่รัก Oops! จะพาไปซอกแซกเปิดกระเป๋าของสาวโฟร์ ดูซิว่าจะแอบซ่อนใครไว้ในหัวใจ เอ้ย! ในกระเป๋าบ้างอ๊ะป่าว?!

"จริงๆ กระเป๋าใบนี้เป็นของคุณแม่ค่ะ ยี่ห้อ PRADA ซื้อมา 4 ปีแล้ว แต่กระเป๋าทรงแบบนี้เพิ่งจะมาฮิตในเมืองไทย โฟร์เลยขอยืมคุณแม่มาใช้ก่อน ปกติโฟร์จะซื้อกระเป๋า & รองเท้าบ่อยมากจนคุณแม่บ่น แต่โฟร์ก็จะให้เหตุผลว่าไม่ได้ซื้อมาใช้คนเดียว แต่สามารถใช้ด้วยกันทั้งคุณแม่และพี่สาวด้วย ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า" (หัวเราะ)

โรลม้วนผม & หวี
จำเป็นมาก เพราะผมฟีบง่าย ต้องใช้โรลม้วนไว้ก่อน พอถึงเวลาทำงานค่อยถอดออก ส่วนหวีอันนี้โฟร์ได้มาฟรีจากโรงแรมในญี่ปุ่น มันพกง่ายใช้สะดวกดี เพราะมี 2 ฝั่ง ใช้ทั้งยีผม หรือหวีธรรมดาก็ได้

กระเป๋าสตางค์
โฟร์ไม่ค่อยมีตังค์ในกระเป๋าหรอกค่ะ นอกจากเวลาที่คุณแม่ใช้ให้ไปซื้อของแล้วเหลือตังค์ทอนก็จะเก็บไว้ (หัวเราะ) ส่วนมากถ้าโฟร์จะซื้ออะไรก็จะใช้บัตรเครดิตหรือกดจากเอทีเอ็มที่พี่สาวจะใส่ไว้ให้เป็นประจำทุกเดือน

Hello Kitty Bag
เป็นเหมือนกระเป๋าโดเรมอนของโฟร์ เพราะมีสารพัดสิ่งที่จำเป็นใช้อยู่ในนี้หมด ทั้งหูฟัง หวี พลาสเตอร์ยา กิ๊บดำ ยางรัดผม โรลม้วนผม ฯลฯ

เครื่องสำอาง
ที่ต้องพกติดตัวไว้เลยคือแป้งรองพื้น เพราะเวลาโฟร์ไม่ได้แต่งหน้า จะดูโทรม แต่ถ้าได้แป้งซักนิด ทาลิปสติกสีสดใสซักหน่อย ก็จะดูโอเคขึ้น

IPAD
ชอบตรงที่มีกล้อง ถ่ายรูปเสร็จก็แต่งภาพอัพเดทขึ้น Instagram ได้เลย หรือบางครั้งโฟร์ก็จะโหลดหนังไว้ดูบ้าง เวลาต้องนั่งรถไปทำงาน

Body Mist Victoria's Secret Pretty in Pink
โฟร์ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ลูกกวาดๆ หน่อย อย่างขวดนี้เป็นกลิ่นผลไม้รวมอ่อนๆ ขวดเล็กพกง่าย เอาไว้เวลาไปต่างจังหวัด หรือต้องเปลลี่ยนเสื้อผ้าเวลาไปงานก็จะฉีดเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

แว่นกันแดด RAYBAN
โฟร์ชอบแว่นกันแดดทรงแมนๆ แต่เคยซื้อทรงตี๋ใหญ่มาใส่แล้วไม่รอด หน้าดูตลกมาก พอมาเจออันนี้ถูกใจใช่เลย เพราะใส่แล้วเข้ากับรูปหน้าโฟร์ที่สุด

IPHONE & BB
BB เอาไว้แชตคุยกับเพื่อน ส่วน IPHONE เอาไว้ถ่ายรูปกับคุยโทรศัพท์ จริงๆ IPHONE ก็ใช้โปรแกรมอย่าง Whatsapp ได้ แต่โฟร์ไม่ถนัด มันพิมพ์ยาก (55)

ผ้าพันคอ COACH
ซื้อตอนลดราคาค่ะ ภูมิใจมาก (55) เพราะใช้คุ้ม เอามาพันคอก็ได้ หรือวันไหนไม่ได้ทำผมก็ใช้ผูกหรือเป็นที่คาดผมเก๋ๆ


Oops!

นิตยสาร

Four Mod stick together Student Weekly
Friendship Never Ends โฟร์-มด, เนย-แจม COSMOPOLITAN
starperiod : Four Lovable Star SPICY
"โฟร์" ปลื้ม "เปล่า...เจ้าชู้" ติดหูคนฟัง SPICY
เม้าท์กระจายยย...อะไรคือที่สุดของ "โฟร์ ศกลรัตน์" Candy
คนพิเศษของโฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ขวัญเรือน
Four's Bag! Oops!
in style a day Four-Sakolrat in Magazine
จุ๊ๆ Four-Mod มีความลับมาบอกล่ะ ^^ Sweety
โฟร์-มด สวยปิ๊ง บอกความนัย "จีบได้แฟนไม่รัก" Love Love
ดูทั้งหมด
Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub