งานนี้รับรองว่าถูกใจหนุ่มๆ ชัวร์ป้าบ เพราะเราเข้าไปล้วงลึกถึงห้องนอนสาวเจ้าเลยล่ะ บ้านหลังนี้สาวน้อยบอกว่าอยู่มาสิบกว่าปีแล้ว แม้จะไกลจากตัวเมืองไปหน่อย แต่สงบสุขมาก

ห้องครัวจะอยู่ชั้นสองของบ้าน ตกแต่งอย่างมีระเบียบ ส่วนชั้นสามก็คืออาณาจักรขนาดย่อมของ "หนูโฟร์" ขอโฟกัสไปที่ห้องนอนเลยแล้วกัน ตอนแรกเจ้าตัวบอกว่าอยากแต่งให้เป็นสไตล์ยุโรป แต่พอไปเจอของถูกใจอะไรเข้าก็ซื้อเข้ามาแต่ง จนกลายเป็นห้องที่เน้นสิ่งที่ชอบไปซะ ดังนั้นในห้องของเธอจึงเต็มไปด้วยของนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาของยุโรป คิตตี้ของญี่ปุ่น หรือบ๊อบ มาร์เลย์ สุดเท่
"ห้องนอนเป็นห้องเดียวที่โฟร์สามารถตกแต่งได้ตามใจชอบค่ะ ห้องแฟนคลับก็เหมือนกัน คือของที่แฟนคลับให้มา มันเยอะมากจนคุณแม่ต้องเปิดห้องใหม่ให้เพื่อเก็บโดยเฉพาะ โฟร์จึงเรียกว่าห้องแฟนคลับ เพราะโฟร์รู้สึกว่าของที่แฟนๆ ให้มามีค่าทุกชิ้น เราก็เลยทิ้งไม่ลงค่ะ"
